สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ชวนเที่ยวงาน “เที่ยวทั่วไทย เท่ทุกที่”

กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา,การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,กรมพัฒนาชุมชน  กระทรวงมหาดไทย ร่วมกับ ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก โรงแรมในเครือโนโวเทล แอคคอร์  พร้อมด้วยพันธมิตรด้านธุรกิจการท่องเที่ยวของไทย

ตอบสนองมาตรการภาครัฐ ร่วมฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคมภาคการท่องเที่ยว ไปกับโครงการ  “กำลังใจ” และ “เราเที่ยวด้วยกัน” ร่วมจัดงาน “เที่ยวทั่วไทย เท่ทุกที่” นวัตวิถีท่องเที่ยวชุมชน พบกับแพ็กเกจ เส้นทางการท่องเที่ยวทั่วไทย เชิงคุณภาพ วัฒนธรรม ธรรมชาติ วิถีถิ่น ศาสตร์ศิลป์ ศรัทธาธรรม กรุงเทพฯ-ปริมณฑล - 4 ภาคทั่วไทย อาทิ ทริปการท่องเที่ยวเส้นทาง 2  กรุง 3 เกาะ  4 วัง มหัศจรรย์กรุงเทพฯ-กรุงธนฯ, เดิน วิ่ง ปั่นจักรยานชายคลอง สัมผัสวิถีชุมชนริมคลองประเวศน์ฝั่งเหนือ, สุขใดเล่า จะเท่าน้ำเชี่ยว ไม่เที่ยว ไม่ได้แล้ว จ.ตราด, ปักหมุดชิมกาแฟบนผาฮี้ จ.เชียงราย,เหนือสิ่งอื่นใดคือไข่...เรื่องของไข่...นครศรีธรรมราช ฯลฯ

นอกจากนี้ ยังมีสินค้า อาหาร ผลิตภัณฑ์ชุมชน ต้นตำรับมาจำหน่ายภายในงาน เช่น เครื่องรางเสริมโชคลาภ,หินมงคล,ดินเกลือบำบัด,หัวโขนจิ๋ว,ตระกร้าสาน,ขนมฝรั่งกุฎีจีน,ขนมดอกโสน, ผัดไทสมหวัง,ทอดมันแห้ว,ข้าวเกรียบยาหน้า,อินทผลัม ฯลฯ

พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ ที่พักโฮมสเตย์ โรงแรม รีสอร์ท สายการบิน Bangkok Airway,Thai Lion Air และบูทผู้ประกอบการชุมชนท่องเที่ยวมากกว่า 100 บูท ในงาน “เที่ยวทั่วไทย เท่ทุกที่” นวัตวิถีท่องเที่ยวชุมชน ระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม ถึง 2 สิงหาคม  2563 ณ บริเวณชั้น M ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก โทรศัพท์ 02 209 5555 Facebook:TheMarketBangkok

Political News