สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมแบ่งปันความเป็นองค์กรแห่งความเท่าเทียม

กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมแบ่งปันความเป็นองค์กรแห่งความเท่าเทียม ในงาน AustCham Thailand Celebrating Leadership Gala Dinner 

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต นำโดย คุณแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนกลาง) เข้าร่วมเป็นหนึ่งในผู้บรรยายพิเศษ ภายใต้หัวข้อ “In an age where leadership hold significance” ในงาน AustCham Thailand Celebrating Leadership Gala Dinner ที่จัดขึ้นโดยหอการค้าออสเตรเลีย ณ แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

โดยคุณแซลลี่ โอฮาร่า ได้ให้มุมมองและแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับ 'Inclusive leadership' ผ่านการสร้างวัฒนธรรมองค์กรแห่งความเท่าเทียม ผ่าน 3 หัวข้อหลัก ได้แก่ 1. Walking the Talk 2. All Voices Matter และ 3. Game Changer โดยบริษัทฯ เน้นเรื่องของความเท่าเทียมและความหลากหลาย หรือ Inclusion & Diversity ไม่ว่าจะเป็นความแตกต่างทางด้านเชื้อชาติ ศาสนา เพศสภาพ หรือความแตกต่างทางด้านร่างกาย และสนับสนุนให้ทุกคน Be Yourself At Work รวมถึงการสนับสนุนการมีส่วนร่วมของพนักงาน ส่งเสริมความเท่าเทียม และส่งเสริมการสร้างสรรค์ รวมถึงการรับฟังเสียงของพนักงาน โดยบริษัทฯ พร้อมสนับสนุนทุกการแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ เพื่อให้พนักงานสามารถดึงศักยภาพของตัวเองออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายสูงสุดของบริษัทฯ ที่จะอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

สำหรับท่านที่สนใจกิจกรรมดีๆ หรือผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตของบริษัทฯ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ โทร 1159 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ www.krungthai-axa.co.th 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต ประสบความสำเร็จในระดับสากล คว้ารางวัลจาก The Asset Benchmark Research Awards 2023

กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต ตอกย้ำผู้นำด้านสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรม Save Our Future ภายใต้แคมเปญ We Commit To Climate SS2

กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ผ่านกิจกรรม “KTAXA Movie Day 2023” ณ จ.เชียงใหม่ 

กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมแสดงความยินดีกับ พนักงานผู้โชคดีจากกิจกรรม Week For Good

กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต พาลูกค้าคนสำคัญสัมผัสประสบการณ์เรียนรู้ศาสตร์และศิลป์ของไวน์ กับกิจกรรม “Wine Harmony”  

กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต พาลูกค้าคนสำคัญสร้างประสบการณ์ใหม่กับกิจกรรม “Snowy Mooncake Workshop”

Political News