สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

มาคาเลียส แนะที่พักติดทะเลใกล้กรุงเที่ยวให้จุก...หลังคลายล็อคดาวน์

หลังรัฐบาลประกาศคลายล็อคดาวน์ประเทศ หลายคนก็เริ่มมองหาสถานที่ท่องเที่ยวสุดชิล เพื่อพาตัวเองไปคลายเครียดหลังจากที่ต้องกักตัวกันมานาน ทะเลคือตัวเลือกต้นๆ ของเหล่า    ทราเวลเลอร์คนเลิฟเสียงคลื่น “มาคาเลียส” ออนไลน์ทราเวลแพลตฟอร์ม (Online Travel Platform) แหล่งรวมและจำหน่ายวอเชอร์ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย ขอแนะที่พักใกล้กรุงสุดชิคติดทะเล ที่ต้องแวะไปเช็คอินเปิดประสบการณ์กันสักครั้งให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ

เริ่มต้นกันที่เมืองพัทยากับที่พักแห่งแรก “Centara Azure Hotel Pattaya” เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ไม่ซ้ำใครด้วยดีไซน์อันโดดเด่นของตัวโรงแรมและบรรยากาศการตกแต่งที่เหมือนอยู่ทามกลางมหาสมุทร โอบล้อมด้วยสระว่ายน้ำสุดอลังการพร้อมเครื่องเล่นเอาใจน้องๆ หนูๆ รวมถึงการเอาใจคู่รักด้วยดินเนอร์สุดโรแมนติก ในห้องอาหารที่ถูกดีไซน์ให้เสมือนนั่งอยู่กลางอควาเรียม รับประทานอาหารพร้อมชมความงดงามของโลกใต้ท้องทะเล

ต่อด้วยการเอาใจคนที่ชอบอินเดียสไตล์กับโรงแรม “Sonia Residence Pattaya” ที่พักที่จะพาทุกคนหลุดไปอยู่ในดินแดนภารตะกับที่สุดแห่งความอลังการของงานตกแต่งเหมือนยกเมืองนิวเดลี ประเทศอินเดีย มาไว้ที่พัทยา จัดเต็มกับสระว่ายน้ำใหญ่ยักษ์ ดีไซต์เป็นหมู่เกาะชื่อดังของโลกแบ่งออกเป็น 7 โซน รับรองว่าการท่องเที่ยวครั้งนี้จะทำให้ลืมน้ำทะเลไปเลย

ส่วนสายรักสงบต้องที่พักสุดลับของเมืองพัทยา “The Monttra” บอกได้คำเดียวใครที่มาเป็นคู่รับรองไม่ผิดหวัง เพราะบรรยากาศสุดเลิศ ชายหาดส่วนตัว รับรองว่าไพรเวทแบบสุดๆ และไฮไลท์เด็ดห้ามพลาดคือสระว่ายน้ำวิวอินฟินิตี้ น้ำในสระเป็นผืนเดียวกับน้ำทะเล โดยเฉพาะตอนเย็นจะได้ชมวิวพระอาทิตย์ตกแบบส่วนตัวหาที่ไหนไม่ได้เลยทีเดียว

อีกหนึ่งที่พักในเมืองพัทยาที่พลาดไม่ได้ “Z through by The Zign Hotel” วิลล่าส่วนตัวสุดหรูสไตล์มัลดีฟ เปิดประตูห้องพักออกมาก็เจอสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ทันที ส่วนบรรยากาศไม่ต้องพูดถึง เพราะไม่ว่าจะลั่นชัตเตอร์ไปมุมไหนก็ได้รูปสุดปังทุกมุม อีกจุดที่ถือเป็นไฮไลท์คือ Surf &Turf Club and Restaurant เพราะมีมุมสวยให้ถ่ายภาพเพียบ และยังมีเซ็ตน้ำชายามบ่ายให้สั่งมานั่งจิบชมวิวทะเลกันแบบเพลินๆ

เขยิบมากันที่หัวหินเมืองทะเลสุดวินเทจ กับพักสุดชิล “Coral Tree Villa”  ความเก๋ของที่นี่คือที่พักสไตล์วิลล่าส่วนตัว มีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ ที่สำคัญคือติดทะเลมีชาดหาดส่วนตัว จะเลือกนั่งชมพระอาทิตย์ตกบนเก้าอี้ชายหาดหรือจะลงเล่นน้ำทะเล รับรองว่าได้ความเครียดช่วงกักตัวจะหายไปทันที

เอาใจคนชอบทะเลเมืองปราณบุรี ที่ต้องการเที่ยวแบบไม่ซ้ำใคร ต้องแวะมาเช็คอินที่“AirStream Campsite” กับที่พักสไตล์รถบ้าน เปลี่ยนบรรยากาศห้องพักรูปแบบเดิมๆ เป็นรถบ้านสุดชิค ที่มาพร้อมกับกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนั่งเฮฮากับวงเพื่อนปิ้งบาร์บิคิว หรือจะชิลปั่นจักรยาน ที่นี่ก็มีให้ทำ

นอกจากนี้ที่เมืองปราณบุรี ยังมีอีกที่พักสุดเริศให้เลือกใช้บริการอย่าง “Oriental Beach Pearl” ที่พักที่เหมาะจะมาเป็นครอบครัว เพราะเป็นบ้านส่วนตัวที่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เชื่อมถึงกันทุกหลัง ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ดาดฟ้าของตัวบ้านมีอ่างจากุซซี่ไว้นอนแช่ให้สายน้ำได้นวดคลายเครียดอีกด้วย

ปิดท้ายเอาใจทราเวลเลอร์สายโฮมสเตย์ “ธาราจันทร์โฮมสเตย์ จันทบุรี” สัมผัสบรรยากาศทั้งน้ำจืดและน้ำเค็ม พร้อมที่พักสไตล์โฮมสเตย์ริมแม่น้ำเมืองจันทร์ และดาวเด่นของที่นี่คือบุฟเฟต์อาหารครบทั้งสามมื้อ และจุกไปกับมื้อเย็นด้วยบุฟเฟต์ซีฟู๊ดปูกุ้งตัวใหญ่ๆ กินกันได้แบบไม่อั้น

สำหรับเหล่าทราเวลเลอร์ที่อยากไปเปิดประสบการณ์คลายความเครียดหลังคลายล็อคดาวน์ และกำลังมองหาวอเชอร์ที่พักสุดคุ้ม พร้อมโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย สามารถแวะมาได้ที่ มาคาเลียส www.makalius.co.th ออนไลน์ทราเวลแพลตฟอร์ม (Online Travel Platform) แหล่งรวมและจำหน่ายวอเชอร์ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย ที่มีให้เลือกมากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02 821 5215 หรือ Line @makalius

Political News