สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

จับเสน่ห์คริสตัลแท้มาใส่โคมไฟส่องประกายความทรงจำอันล้ำค่า เป็นให้มากกว่าโคมไฟ

        บ้าน คือความทรงจำที่ดีของทุกครอบครัว บ้านที่ดีคือการสะท้อนความทรงจำที่ดี และโคมไฟคริสตัลแท้คือสินทรัพย์ที่ดีของบ้าน ที่ยิ่งนานวันยิ่งเพิ่มมูลค่า ยิ่งใช้ยิ่งสวยงาม และยิ่งเปี่ยมไปด้วยความทรงจำอันล้ำค่าของครอบครัวจากการส่งต่อประสบการณ์อันแสนพิเศษจากรุ่นสู่รุ่น เพราะความแวววาวของคริสตัลแท้จะยังคงอยู่ไม่

บริษัท เอสเทลล่า เพรสทิจ จำกัด เป็นผู้จำหน่ายโคมไฟคริสตัลแท้รายใหญ่ของไทย  มีโคมไฟคริสตัลแท้ 100% หลากหลายสไตล์จากแบรนด์ดังๆ มาให้เลือกไปประดับบ้าน และที่สำคัญยังมั่นใจได้ว่า เมื่อซื้อโคมไฟคริสตัลที่นี่ จะได้โคมไฟคริสตัลแท้ 100% แน่นอน เพราะเอสเทลล่า เป็น Exclusive Lighting Partner ของโคมไฟคริสตัลแบรนด์สวารอฟสกี และยังเป็น Exclusive Dealer ให้กับแอสโฟร์ ซึ่งเป็นผู้ผลิตคริสตัลแท้รายใหญ่ของโลก ซึ่งคริสตัลแบรนด์แอสโฟร์เป็น Full Leads Crystal จึงมีความโดดเด่นในเรื่องของประกายแวววาวกว่าคริสตัลแบรนด์ใดๆ ในท้องตลาด

 “คริสตัลคือเสน่ห์ของการตกแต่งที่มีความเฉพาะตัว การนำคริสตัลมาประดับในโคมไฟ เป็นการสร้างให้เกิดคุณค่ากับตัวโคมไฟนั้น โดยที่โคมไฟที่ใช้คริสตัลแท้มาประดับจะเป็นมากกว่าโคมไฟหรือคริสตัล ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน โคมไฟคริสตัลแท้ก็จะยิ่งมีคุณค่ามากขึ้นตามกาลเวลา  ประกายจากคริสตัลแท้ที่นำมาประดับนั้น จะยังคงความแวววาวไว้ได้ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเพียงใด เปรียบเหมือนความทรงจำที่ยังคงตราตรึงอยู่ในใจของผู้ที่ได้พบเห็นตลอดไป” ภัทรจิตรา พิชญวิศิษฎ์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเทลล่า เพรสทิจ จำกัด กล่าว

ล่าสุด เอสเทลล่าได้เปิดบ้านแนะนำโคมไฟระย้าคริสตัลที่เอสเทลล่ามีจำหน่าย พร้อมทั้งแจ้งข่าวการได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนในประเทศไทยของคริสตัลแอสโฟร์ ภายในงานได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ ไลลา อาเหม็ด บาฮาเอลดิน เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอาหรับอียิปต์ประจำประเทศไทยมาเป็นประธานในงาน พร้อมด้วยกลุ่มลูกค้า ตลอดจนเหล่าดาราและเซเลบริตี้คนดังหลายคน ก็พากันแวะมาชมเสน่ห์ของความงามที่ไม่มีวันลืมเลือนในครั้งนี้ อาทิ ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล แหม่ม-วิชุดา พินดัม แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มดาราและเซเลบริตี้คนดังเพชร ต้อง-พล ศรีพงศ์เพา หมอโอ๋-ธนพันธ์ ภูมิชัยเวช เป็นต้น

ต้อง-พล ศรีพงศ์เพา นักธุรกิจหนุ่มผู้ชื่นชอบในงานดีไซน์ โดยเฉพาะงานดีไซน์บ้านพักที่อยู่อาศัย นอกจากนี้ยังเป็นนักสะสมตัวยง โดยของที่สะสมจะเน้นงานออกแบบทุกชนิดที่นอกจากสะสมแล้วก็นำมาใช้แต่งบ้านไปด้วย สำหรับโคมไฟระย้าคริสตัลนี้ คุณต้องเป็นลูกค้าของเอสเทลล่ามาหลายปีแล้ว บ้านเกือบทุกหลังของคุณต้องจะมีโคมไฟระย้าของเอสเทลล่ามาร่วมตกแต่งอยู่เสมอ คุณต้องเป็นหนึ่งในผู้ที่นิยมใช้ของดีๆ เพราะเชื่อว่าของที่คุณภาพดีจะคุ้มค่ากับการลงทุน และของเหล่านี้เมื่อเวลาผ่านไปก็จะมีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น เหมือนนาฬิกา เหมือนทองคำ ในส่วนของโคมไฟระย้านี้ได้ใช้มาแล้วหลายแบรนด์ และได้ศึกษาข้อมูลของโคมไฟระย้าคริสตัลจนสามารถดูได้ว่าคริสตัลแท้ไม่แท้ต่างกันอย่างไร

ต้อง-พล ศรีพงศ์เพา“ระยะหลังมานี้จะเห็นได้ว่า โคมไฟระย้าคริสตัลมีการแข่งขันสูง ระดับราคาก็ค่อนข้างกว้างมากกว่าในสมัยก่อน รวมถึงคุณภาพของสินค้าก็มีหลากหลายให้เลือก มีข้อมูลให้ศึกษามากขึ้น ตอนผมเริ่มสะสมโคมไฟระย้าคริสตัลใหม่ๆ ก็ใช้วิธีไล่ดูของ ศึกษาเปรียบเทียบกันไป ก็มาสรุปที่โคมไฟของเอสเทลล่า เพราะที่นี่มีของดีๆ ให้เลือกหลายแบรนด์ แต่หลังๆ ผมชอบโคมไฟคริสตัลของแอสโฟร์มากกว่า เพราะเวลาสะท้อนแสง แอสโฟร์จะสะท้อนได้ดีกว่า ทำให้แสงที่ออกมาจากโคมไฟนั้นสวยกว่า”

หมอโอ๋-นาวาโท นายแพทย์ธนพันธ์ ภูมิชัยเวช คุณหมอศัลยกรรมพลาสติกระดับแถวหน้าของไทย คุณหมอเป็นลูกค้าของเอสเทลล่ามาได้ปีเศษ และประทับใจในคุณภาพสินค้าและการบริการ โดยเฉพาะการได้รับข้อมูลเกี่ยวกับโคมไฟระย้าคริสตัลที่ตรงกับความต้องการ จึงตัดสินใจเป็นลูกค้า โดยเริ่มจากโคมไฟระย้าคริสตัลชุดใหญ่ที่นำไปติดตั้งบริเวณห้องโถงบันได ก่อนจะกลับมาซื้อเพิ่มอีกสองครั้ง เป็นไฟกิ่ง ไฟตั้งโต๊ะ และไฟหัวเตียง

“ตอนที่ผมเริ่มศึกษาเรื่องของโคมไฟคริสตัล ก็มีเทียบสินค้ากับที่อื่นด้วย เห็นได้ชัดเลยว่า โคมไฟระย้าคริสตัลที่เอสเทลล่า ใช้คริสตัลที่มีประกายขาวใสสวยกว่าที่อื่น ซึ่งความขาวใสของคริสตัลก็น่าจะคล้ายกับความขาวใสของเพชร กับข้อมูลที่ผมได้รับจากคุณแหม่ม ภัทรจิตรา ผมจึงตัดสินใจซื้อโคมไฟระย้าคริสตัลที่นี่ เพราะนอกจากความสวยงามแล้ว ผมมั่นใจว่าเป็นคริสตัลแท้ 100% คือยอมจ่ายแพงเพื่อให้ได้ของที่ดีที่สุด เพื่อบ้านของเรา”

หมอโอ๋-นาวาโท นายแพทย์ธนพันธ์ ภูมิชัยเวช“ผมติดตั้งโคมไฟระย้าคริสตัลมาปีกว่าแล้ว แต่ความสวยวันนี้ ยังเหมือนวันแรกที่ติดตั้งอยู่เลย เวลาทำงานเหนื่อยกลับมาบ้าน แค่มานั่งมองความสวยงามของโคมไฟระย้าคริสตัล ก็ทำให้ผ่อนคลายได้ มันไม่ใช่สวยผ่าน แต่เป็นสวยพิศ เพราะเอสเทลล่าใส่ใจในรายละเอียดทุกจุดจริงๆ”

แหม่ม-วิชุดา พินดัม ดารานักแสดงสาวชื่อดัง หนึ่งในผู้ที่หลงใหลในความงามของโคมไฟคริสตัล คุณแหม่มเล่าว่าใช้เวลาในการศึกษาข้อมูลก่อนจะตัดสินใจซื้อโคมไฟระย้าคริสตัลจากเอสเทลล่ามาระยะหนึ่ง โดยจะนำไปติดตั้งในห้องนอนที่เธอเก็บตุ๊กตาซึ่งเป็นของสะสมอันมีค่าของเธอ

แหม่ม-วิชุดา พินดัม“จริงๆ ก็ดูไว้หลายที่ แต่ก็ดูไม่เป็น แล้วมารู้จักพี่แหม่มเพราะมาดูที่นี่ ก็ได้ความรู้ว่าโคมไฟคริสตัลเค้าดูกันยังไง แล้วเราก็รู้มาว่าเอสเทลล่าเป็นตัวแทนจำหน่ายรายเดียวในประเทศไทย ก็แสดงว่า ของเค้าต้องแท้แน่นอน และก็รู้สึกว่าตัวเองโชคดีนะที่ยังไม่ได้ซื้อโคมไฟจากที่ไหนเลยแม้ว่าจะไปดูมาหลายที่แล้ว ก็เลยตกลงซื้อที่เอสเทลล่านี่แหละค่ะ ตอนนี้ก็นัดวันติดตั้งแล้ว แล้วก็กำลังคิดว่าจะดูๆ สำหรับห้องอื่นๆ ในบ้านด้วย ซื้อแล้วก็ภูมิใจนะคะว่าเขาจะอยู่กับเราไปเป็นร้อยปี และเชื่อว่าจะเป็นสมบัติอันมีค่าอีกอย่างหนึ่งในบ้านเราค่ะ”

ผู้ที่สนใจโคมไฟคริสตัลแท้ ลองแวะมาชมเสน่ห์อันชวนหลงใหลของโคมไฟคริสตัลแท้แบบต่างๆ ได้ที่โชว์รูปเอสเทลล่า  นอกจากจะได้ชมโคมไฟคริสตัลที่มีหลากหลายแบบชนิด และมีโอกาสได้สัมผัสของจริงกันแล้ว ยังสามารถพูดคุยกับทีมงานผู้มีประสบการณ์ของเอสเทลล่า ที่พร้อมจะให้คำแนะนำการเลือกซื้อโคมไฟคริสตัล รวมถึงแนะนำวิธีการติดตั้งที่ปลอดภัยให้ได้อีกด้วย ที่โชว์รูมเอสเทลล่าทั้งสองสาขา คือที่สาขาคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC) เลียบด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และบนถนนราชพฤกษ์

Political News

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Module 'imagick' already loaded

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: