สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

เปิดตัว “แซ่บส์สุขาภิบาล 5” ร้านอาหารสไตล์ไทย อย่างเป็นทางการ

“แซ่บส์ สุขาภิบาล 5” ร้านอาหารที่รวมเอาอาหารไทยหลากหลายภาคโดยเฉพาะอาหารอีสาน เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ชอบรับประทานอาหารอีสานและเมนูที่รับประทานง่าย รสชาติแซ่บถึงใจ สามารถใช้เป็นสถานที่สังสรรค์ นัดพบเพื่อนฝูง  รวมกลุ่มครอบครัว เต็มอิ่มด้วยบรรยากาศสุดชิลล์ สบายๆแบบเป็นกันเอง

 แซ่บส์สุขาภิบาล 5 เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่บริเวณถนนเส้นสุขาภิบาล 5 (บริเวณห้าแยกวัชรพล)  เปิดตัวอย่างเป็นทางการ” ภายใต้กิจกรรม  “ALL DAY ALL NIGHT  @ZAABS5”  ด้วยจุดเด่นของร้าน ที่มีแนวคิดและการออกแบบ ในรูปแบบทันสมัยด้วยโทนสีดำ และที่นั่งสบายๆ ชิลๆ ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง และมีพื้นที่ใช้สอยพร้อมบรรยากาศที่สามารถนัดปาร์ตี้ ทำกิจกรรมสนุกสนานกับเพื่อน ๆ หรือนั่งลุ้นดูบอลยามค่ำคืน กับโปรเจ๊กเตอร์จอใหญ่ และกิจกรรมในช่วงวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว

            คุณพรเทพ เวียงแก้ว ผู้ก่อตั้งและเจ้าของร้าน ฯ เปิดเผยว่า ร้านแซ่บส์สุขาภิบาล5  เกิดขึ้นมาจากความตั้งใจและประสบการณ์การทำอาหารมากว่า 10 ปี  พร้อมแนวคิดที่ต้องการสร้างธุรกิจ Lifestyle Restaurant ที่ตอบโจทย์ลูกค้าในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ โดยเน้นรูปแบบอาหารที่รับประทานง่าย และราคาไม่แพง สามารถรับประทานได้ทุกวัน ในบรรยากาศร้านที่ไม่แออัด โล่ง โปร่งสบาย  และนำเสนอเมนูอาหารที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน  อาทิ ไก่คั่วเกลือ  คอหมูกระทะร้อน  หมูตกครก  จิ้มจุ่มหมูหมัก ฯลฯ นอกจากนี้ยังมี ก๋วยเตี๋ยวสูตรโบราณรสแซ่บ          ที่อยากบอกต่อให้คนทั่วไปได้รับรู้ถึงความอร่อย โดยผ่านการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย อีกทั้งยังพิถีพิถันในการปรุงด้วยเครื่องปรุงที่เป็นสูตรลับเฉพาะของร้าน มีรสชาติจัดจ้านไม่เหมือนใคร ให้ทุกรสสัมผัส   อร่อย กลมกล่อม จนต้องมาทานซ้ำ

คุณพรเทพ กล่าวทิ้งท้ายว่า “ร้านของเราใส่ใจในการให้บริการลูกค้าและสุขภาพของผู้บริโภคเป็นหลักสำคัญ นอกจากนี้ทางร้าน ยังให้บริการกาแฟสด JJ’s Coffee & Tea จากเมล็ดกาแฟคั่วใหม่ ที่ให้รสชาติเข้มข้นของกาแฟ ที่แท้จริง  และเครื่องดื่มต่างๆ อีกมากมาย จึงเรียกได้ว่า มาที่นี่แล้ว ผู้บริโภคจะได้บริการที่สะดวก สบาย รวดเร็ว  ครบ จบ ในที่เดียวครับ” พิเศษสุดตลอดเดือนมีนาคมนี้ พบกับโปรโมชั่นเบียร์ช้าง 3 ขวดเพียง 100 บาท ที่ ร้านแซ่บส์สุขาภิบาล 5  ตั้งอยู่ที่บริเวณห้าแยกวัชรพล ถ.สุขาภิบาล5 ซ.14 (ใกล้กับศูนย์โตโยต้าลิบรา วัชรพล)    ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ FB:แซ่บส์สุขาภิบาล5, Instagram: Zaabss,   เบอร์โทร: 0805558883,0855029499

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Political News