▪︎ รองรับนักลงทุนต่างชาติ พร้อมบริการยื่นขอวีซ่าระยะยาว โดย ไทยแลนด์ ลองสเตย์
ASW และ TITLE เดินหน้ารุกตลาดลูกค้าต่างชาติที่ต้องการพำนักระยะยาวในประเทศไทย ผ่านแนวคิด “Integrated Longstay Service Model” เชื่อมการลงทุนอสังหาริมทรัพย์กับบริการวีซ่าอย่างเป็นระบบ ปลดล็อกข้อจำกัดด้านการพำนัก พร้อมชูพอร์ตโครงการหลากหลายทำเลศักยภาพ ทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล โซน EEC และภูเก็ต โดดเด่นด้านดีไซน์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สนับสนุนการไหลเวียนของเงินลงทุนสู่ภาคอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจเกี่ยวเนื่อง เสริมแรงขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยโดยรวม
นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) หรือ ASW เปิดเผยว่า ASW มีพอร์ตโครงการที่อยู่อาศัยในทำเลศักยภาพหลากหลายพื้นที่ทั่วประเทศ ครอบคลุมทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล และเมืองท่องเที่ยวสำคัญ พร้อมโครงการพร้อมอยู่ (Ready to move) ที่สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าทั้งเพื่ออยู่อาศัยและการลงทุนได้ทันที ขณะที่ TITLE มีความเชี่ยวชาญการพัฒนาโครงการในพื้นที่ท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางสำคัญของนักลงทุนต่างชาติ
“เรามองว่าตลาดต่างชาติไม่ได้มองหาเพียงอสังหาริมทรัพย์ แต่ต้องการคุณภาพชีวิตและความมั่นคงในการพำนักระยะยาว อย่างไรก็ตาม หนึ่งใน Pain Point สำคัญคือขั้นตอนการขอวีซ่าที่มีความซับซ้อน ต้องใช้เอกสารจำนวนมาก และประสานงานหลายหน่วยงาน ส่งผลให้กระบวนการตัดสินใจลงทุนใช้เวลานาน” นายกรมเชษฐ์ กล่าว
ความร่วมมือครั้งนี้จึงถูกพัฒนาในรูปแบบ Integrated Longstay Service Model ภายใต้แนวคิด “ซื้อคอนโดได้บริการวีซ่า” โดยการสนับสนุนของบริษัท ไทยจัดการลองสเตย์ จำกัด (Thailand Longstay Management Company) เพื่ออำนวยความสะดวกในการยื่นขอวีซ่าระยะยาวสำหรับชาวต่างชาติ ทั้งนี้ ลูกค้าชาวต่างชาติที่ลงทุนในโครงการที่เข้าเงื่อนไขมูลค่าตั้งแต่ 3 ล้านบาทขึ้นไป จะได้รับสิทธิประโยชน์ด้านการอำนวยความสะดวกในการพำนักระยะยาวอย่างครบถ้วน
โดยลูกค้าสามารถติดต่อไทยแลนด์ ลองสเตย์ เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล longstayvisa@thailongstay.co.th