สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

กรุงไทย ชวนเที่ยวงานนมัสการหลวงพ่อโสธร ชมริ้วขบวน “นาคราชแห่งศรัทธา สายธาราสู่ความยั่งยืน”โดย “ณเดชน์ คูกิมิยะ”

ธนาคารกรุงไทย เชิญชวนเที่ยวงานนมัสการหลวงพ่อโสธร ปีที่ 133  สัมผัสเมืองน่าอยู่คู่วิถีชีวิตแห่งสายน้ำบางปะกง ชมริ้วขบวนแห่ยิ่งใหญ่ของธนาคาร ด้วยแนวคิด “นาคราชแห่งศรัทธา สายธาราสู่ความยั่งยืน” นำโดย “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ในวันเปิดงาน 24 พฤศจิกายนนี้ ชิม-ช้อป ร้านค้าในงานกว่า 400 ร้านค้า แบบไร้เงินสด ระหว่างวันที่ 24 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคม 2566 ที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา

ธนาคารกรุงไทย สนับสนุนการจัดงานนมัสการหลวงพ่อโสธร ครั้งที่ 133 และงานประจำปีจังหวัดฉะเชิงเทรา 2566 ร่วมสืบสานประเพณีและวัฒนธรรมท้องถิ่น พร้อมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดฉะเชิงเทรา โดยธนาคารร่วมขบวนแห่ทางบก ภายใต้แนวคิด “นาคราชแห่งศรัทธา สายธาราสู่ความยั่งยืน” นำริ้วขบวนบุษบกเครื่องสักการะถวายองค์หลวงพ่อพุทธโสธร พระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองชาวแปดริ้ว โดยมี ณเดชน์ คูกิมิยะ ร่วมขบวนแห่ ภายในงานผู้มาเที่ยวชม สามารถเลือกจับจ่ายสินค้าอุปโภคบริโภค และผลิตภัณฑ์ OTOP ของดีประจำจังหวัดจากร้านค้ากว่า 400 ร้านค้า เพิ่มความสะดวกสบายด้วยการใช้จ่ายแบบไร้เงินสด พร้อมรับส่วนลดในการใช้จ่ายและโปรโมชันพิเศษตลอดทั้งงาน เพียงสแกน QR Code จาก “เป๋าตังเปย์” ในแอปพลิเคชันเป๋าตัง

ธนาคารกรุงไทย สนับสนุนกิจกรรมและงานประจำปีของจังหวัดฉะเชิงเทรามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก สร้างรายได้ให้กับชุมชนและยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนในทุกมิติ ทั้งด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม มุ่งเน้นให้ชุมชนมีเศรษฐกิจที่เข้มแข็งและพึ่งพาตนเองได้ พร้อมนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการเงิน เพิ่มขีดความสามารถด้านการค้าและการลงทุนให้กับจังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อเสริมความแข็งแกร่งในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยสู่ความยั่งยืน ตามวิสัยทัศน์ “กรุงไทยเคียงข้างไทย สู่ความยั่งยืน”

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สถาบันวิจัยนโยบายเศรษฐกิจการคลัง ผนึก กอช. และกรุงไทย เปิดตัวบริการ“ออมเพลิน” บนแอปฯ เป๋าตัง

“กรุงไทย” เติมสุขวัยเกษียณ ด้วย “สินเชื่ออเนกประสงค์สำหรับข้าราชการบำนาญ” ดอกเบี้ย 4.14%

Krungthai COMPASS คาดภาคการท่องเที่ยวไทยจะฟื้นตัวต่อเนื่องในปี 2567 และกลับมาเข้าใกล้ระดับช่วงก่อนโควิด-19

“กรุงไทย” ผนึก “เอไอเอส” พร้อมควงพาร์ทเนอร์สมาร์ทโฟนชั้นนำ ยกระดับความปลอดภัยทางการเงิน

กรุงไทย ตอกย้ำผู้นำลงทุนดิจิทัล ชู“Gold Wallet”แพลตฟอร์มเทรดทองออนไลน์ผ่านแอปฯ เป๋าตัง

โค้งสุดท้าย! ลดหย่อนภาษีสุดคุ้ม กับ“Krungthai Tax Festival” คัดโปรเด็ด “ประกัน-กองทุน” วันนี้ถึงสิ้นปี 2566

Political News