สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

พฤกษา จัดทัพ 102 โครงการ“ร่ายสุขเข้าบ้าน ดีลวิเศษ อยู่แล้วสุข”ลดสูงสุด 2 ล้านบาท ถึง 30 มิ.ย.นี้

   อสังหาฯ คึกคัก พฤกษา ส่งแคมเปญ “ร่ายสุขเข้าบ้าน ดีลวิเศษ อยู่แล้วสุข” ร่ายความสุขให้ลูกบ้านที่จองและทำสัญญาทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์และคอนโดที่เข้าร่วม 102 โครงการ  ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม -  30 มิถุนายน 2566 นี้ รับโปรโมชันจัดเต็ม สุขสุด ๆ แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน รับส่วนลดสูงสุดถึง 2 ล้านบาท และดีลสุดวิเศษอีกมากถึง 16 รายการ รับเพิ่มของพรีเมียมเอาใจดิสนีย์แฟนคลับ ตอกย้ำ Brand Purpose “พฤกษาอยู่ดีมีสุข Live well Stay well”

   นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงสถานการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในช่วงครึ่งแรกปี 2566 ว่า ตลาดมีการฟื้นตัวและคึกคักอย่างต่อเนื่อง ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์เปิดตัวโครงการใหม่เป็นจำนวนมาก ทั้งโครงการแนวราบ และคอนโดมิเนียม โดยปัจจัยที่ส่งผลบวก       ต่อตลาด คือ การเติบโตของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่ทำให้เศรษฐกิจฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว โดยปีนี้ พฤกษา พร้อมเปิดโครงการใหม่ 22 โครงการ เป็นทาวน์เฮาส์ 11 โครงการบ้านเดี่ยว 7 โครงการและคอนโด 4 โครงการ ในไตรมาสแรกเปิดไปแล้ว 3 โครงการ

   ทั้งนี้ปัจจัยบวกที่สนับสนุน ให้อสังหาฯ คึกคัก ได้แก่มาตรการ ลดค่าโอน-ค่าจดจำนองสำหรับที่อยู่อาศัยราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท และมาตรการลดภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างปี 2566 รวมไปถึงอัตราเงินเฟ้อที่ชะลอตัว และราคาสินค้าอุปโภคบริโภคหลายรายการเริ่มทรงตัว ซึ่งปัจจัยบวกเหล่านี้ยังคงมีโมเมนตัมต่อเนื่องไปถึงครึ่งหลังของปี 2566 

   “จากแรงหนุนต่าง ๆ ทำให้พฤกษาเร่งรุกตลาดในช่วงนี้มากขึ้น หนึ่งในแคมเปญใหญ่ของเครือพฤกษา คือ การร่วมมือกับวอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย จัดกิจกรรมการตลาดภายใต้แคมเปญ ร่ายสุขเข้าบ้าน ดีลวิเศษ อยู่แล้วสุข ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่บริษัทอสังหาริมทรัพย์จัดกิจกรรมทางการตลาดร่วมกับวอลท์ ดิสนีย์” นายปิยะ กล่าว

   ด้าน นางสาวอังคณา ลิขิตจรรยากุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดองค์กรกลุ่ม บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า พฤกษา จับมือกับวอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย เพื่อร่วมกันสร้างประสบการณ์แห่งความสุข ทำให้ฝันของคนที่อยากมีบ้านเป็นจริง ผ่านกิจกรรมและดีลโปรโมชันพิเศษ ภายใต้แนวคิด “Bring the joy to  your new Home, Dream Comes True” ซึ่งวอลท์ดิสนีย์เป็นผู้นำธุรกิจกลุ่มเอนเตอร์เทนเมนต์ ระดับโลก ที่มอบความสุขให้กับคนทั่วโลกมายาวนานกว่าศตวรรษ เมื่อพูดถึงวอลท์ ดิสนีย์ ก็จะนึกถึงความสุขและรอยยิ้ม