สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

OCEAN LIFE ไทยสมุทร ส่งพลังความรักสนับสนุนโครงการ STAR SEARCH IDOL

OCEAN LIFE ไทยสมุทร ส่งพลังความรักสนับสนุนโครงการ STAR SEARCH IDOLมอบความมั่นใจด้วยความคุ้มครองชีวิตและสุขภาพ ทุนประกันรวม 1.4 ล้านบาท 
 
บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณวันเพ็ญ เกตุชาญชัย Chief of Marketing  (CMO) (ที่ 2 จากซ้าย) นำทีมผู้บริหารฝ่ายการตลาด เดินหน้าส่งพลังความรักภายใต้สโลแกน รักคือพลังของชีวิต  LOVE EMPOWERS YOUR LIFE ใช้ความรักเป็นพลังสนับสนุนคนรุ่นใหม่ได้ทำสิ่งที่รักเต็มที่  ด้วยการมีส่วนร่วมเฟ้นหาศิลปิน T-POP Boy Band หน้าใหม่ ในโครงการ STAR SEARCH IDOL จัดโดย Search Entertainment   ด้วยการมอบกรมธรรม์ประกันชีวิตคุ้มครองครอบคลุมทั้งชีวิต สุขภาพ และอุบัติเหตุ ทุนประกันรวมกว่า 1,400,000 บาท ให้กับน้อง ๆ STAR SEARCH IDOL จำนวน 14 คน โดยมี คุณวิบูลย์ ลีรัตนขจร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท SEARCH ENTERTAINMENT เป็นผู้แทนรับมอบ เพื่อให้น้องๆได้ทำในสิ่งที่รักโดยไม่ต้องกังวลกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน หรือปัญหาสุขภาพ นอกจากนั้นเรามองว่าหากคนรุ่นใหม่เข้าใจประกันหรือมีประสบการณ์ที่ดีตั้งแต่วัยรุ่น ก็จะเป็นอีกหนึ่งแรงสนับสนุนให้เราสื่อสารไปยังคนไทยอีก 60% ที่ยังไม่มีประกันชีวิต ได้มีโอกาสเข้าถึงประกันชีวิตมากขึ้น ตามวิสัยทัศน์ของเราคือ “มุ่งเป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำ ที่ใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อช่วยให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน”

โอกาสนี้ ยังได้ให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์สำหรับน้อง ๆ ในเรื่องของ LOVE Mindset ที่จะใช้ดำเนินชีวิต และก้าวขึ้นไปเป็นดาวดวงใหม่ประดับวงการบันเทิง และอยู่ในใจคนไทยต่อไป ณ ห้องออดิทอเรียม SEARCH STUDIO รามคำแหง 81  

OCEAN LIFE ไทยสมุทร สนับสนุนให้คนไทยสร้างภูมิคุ้มกันฝ่าทุกวิกฤตด้วยพลังความรัก 3 ด้าน ภายใต้แนวคิด LOVE MINDSET ทั้งด้านสุขภาพ LOVE YOUR HEALTH ด้านความมั่นคงทางการเงิน LOVE YOUR WEALTH และการรักษ์โลกและสิ่งแวดล้อม LOVE THE WORLD พร้อมเร่งพัฒนาในทุกมิติ เพื่อดูแลลูกค้าให้มีความสุข สะดวกสบาย และปลอดภัย ทั้งในวันนี้และอนาคต สนใจสามารถติดตามผลิตภัณฑ์ บริการ และกิจกรรมดี ๆ ของบริษัทผ่านทาง OCEAN CLUB APPLICATION / LINE : @oceanlife /Facebook / Instagram / Youtube : oceanlife  เว็บไซต์ www.ocean.co.th หรือติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์  0 2207 8888

Political News