สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

พิซซ่า ฮัท เปิดตัวเมนูใหม่ เคป็อปโคชูจัง สูตรเด็ดสไตล์เกาหลี

พิซซ่า ฮัท 1150 แบรนด์พิซซ่าระดับโลกภายใต้การบริหารงานของบริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด เปิดตัวเมนูใหม่ พิซซ่าเคป็อปโคชูจัง เวิลด์ทัวร์ความอร่อยสไตล์เกาหลี กับซอสโคชูจังสูตรพิเศษเฉพาะพิซซ่าฮัท ความอร่อยที่ลงตัว เครื่องแน่น ไก่ป๊อป หรือเนื้อวัวโคขุนเกรด

พรีเมี่ยมพันธ์ Charolais จัดเต็มถาด ในราคาเริ่มต้นเพียง 339 บาท เท่านั้น  มาพร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ เมื่อซื้อพิซซ่าเคป็อปโคชูจังถาดกลาง 1 ถาด แถมฟรี พิซซ่าหมวดดีลักซ์หรือเลิฟเวอร์ ถาดกลาง 1 ถาด

สำหรับเมนูใหม่ เคป็อปโคชูจัง สูตรเด็ดรสชาติเข้มข้น รับรองว่าถูกใจลูกค้าพิซซ่า ฮัท และบรรดาลูกค้าแฟนคลับเกาหลีในไทยอย่างแน่นอน!  พร้อมเสิร์ฟที่ร้านพิซซ่า ฮัท ทุกสาขาและทุกช่องทางแล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2566

พิซซ่าเคป็อปโคชูจัง มาพร้อม 2 หน้าใหม่ และโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถมหนึ่ง เลือกอร่อยได้ตามใจชอบ

    พิซซ่าเคป็อปโคชูจัง หน้าไก่ป็อป จัดเต็มกับไก่ป็อปและไก่นิวออร์ลีนส์ ล้นๆ หน้าแน่น เพียง 339 บาท

    พิซซ่าเคป็อปโคชูจัง หน้าเนื้อวัวโคขุนเกรดพรีเมียม สายพันธุ์ Charolais หอม นุ่มละมุน ในราคาเพียง 399 บาท

    โปรโมชั่นสุดพิเศษ 1 แถม 1 เมื่อซื้อพิซซ่าเคป็อปโคชูจังถาดกลาง 1 ถาด แถมฟรี พิซซ่าหมวดดีลักซ์หรือเลิฟเวอร์ ถาดกลาง 1 ถาด

    โปรโมชั่นพิเศษสำหรับชุดคอมโบพิซซ่าเคป็อปโคชูจัง หน้าไก่ป็อป ราคาเริ่มต้น 439 บาท (ลดจาก 627 บาท) และชุดคอมโบพิซซ่าเคป็อปโคชูจัง หน้าเนื้อวัว ราคาเริ่มต้น 499 บาท (ลดจาก 687 บาท)

คุณเหมือนฝัน ธัญไพสิษฐ์  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด กล่าวว่าn“เรามองเห็นโอกาสทางการตลาดจากเทรนด์เกาหลีฟีเวอร์ที่เป็นที่นิยม จึงได้คิดค้นซอสโคชูจัง (Gochujang) หรือซอสพริกเกาหลี สูตรพิเศษเฉพาะพิซซ่า ฮัท ให้ลูกค้าได้ลิ้มรสชาติอร่อยเด็ดสไตล์เกาหลีที่มาคู่กับพิซซ่าแป้งนุ่มหรือบางกรอบตามเอกลักษณ์ของแบรนด์พิซซ่า ฮัท โดยคาดว่าหลังจากได้มีการเปิดตัวเมนู             “เคป็อปโคชูจัง” แล้ว พิซซ่า ฮัท จะได้ฐานลูกค้ากลุ่มแฟนคลับเกาหลีเพิ่มมากขึ้น สำหรับเป้าหมายและ   แนวทางการทำธุรกิจอาหารของพิซซ่า ฮัท ต่อจากนี้ ยังคงคอนเซ็ปต์ยืนหนึ่งในใจลูกค้าในเรื่องของคิดค้นเมนูอาหารใหม่ๆ ที่มีคุณค่าและคุ้มราคา เพื่อความอร่อยและเพื่อโภชนาการที่ดีที่ลูกค้าจะได้รับ รวมถึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น”

พิซซ่า ฮัท ท้าลองความอร่อยของ เคป็อปโคชูจัง สไตล์เกาหลี โดยมีโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1

เริ่มตั้งแต่ 17 มกราคม ถึง 31 มีนาคม 2566 ที่ร้านพิซซ่า ฮัท ทุกสาขา หรือโทร. 1150, เว็บไซต์ www.pizzahut.co.th และ Pizza Hut Application แอปเดียวที่คนรักพิซซ่าต้องมี สั่งง่าย ส่งไว ส่งร้อนทุกที่ ดาวน์โหลดเลยวันนี้ที่ Google Play และ APP Store

เงื่อนไข

    ลูกค้าเพิ่มเงิน 130.- ต่อถาด เพื่อเพิ่มขอบชีสหรือขอบไส้กรอกชีส

    ลูกค้า เพิ่มเงิน 40.- เพื่ออัพเกรดพิซซ่าหน้าที่แถม ในหมวดดีลักซ์/เลิฟเวอร์ เป็นหมวดสุพรีม

    ลูกค้าเพิ่มเงิน 60.- เพื่ออัพเกรดพิซซ่าหน้าที่แถม ในหมวดดีลักซ์/เลิฟเวอร์ เป็นหมวดซีฟู้ด

++++++++++++++++++++++++

 

 

Political News