สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต มุ่งมั่นสร้างโลกที่ดีขึ้น ด้วยการปลูกต้นไม้กว่า 100,000 ต้น ทั่วประเทศไทย

กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต มุ่งมั่นสร้างโลกที่ดีขึ้น ด้วยการปลูกต้นไม้กว่า 100,000 ต้น ทั่วประเทศไทย ตอกย้ำการเป็นผู้นำบริษัทประกันที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม 

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ในฐานะองค์กรระดับแนวหน้าที่ให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมและภาวะโลกร้อน หรือ Climate change มุ่งมั่นขับเคลื่อนนโยบายดังกล่าวในฐานะ ‘Green Insurer’ หรือผู้นำบริษัทประกันที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม รวมทั้งส่งเสริมและกระตุ้นการปลูกจิตสำนึก พร้อมสร้างการตระหนักรู้ สนับสนุนการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ผ่านโครงการ ‘Go Green’ โดยปัจจุบันได้ปลูกป่าไปแล้วกว่า 100,000 ต้น ทั่วประเทศไทย สามารถดูดซับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์กว่า 900,000  กิโลกรัม/ปี ซึ่งต้นไม้ที่ปลูกเกิดจากความร่วมมือของทุกภาคส่วน ได้แก่ พนักงาน ฝ่ายขาย และลูกค้า โดยร่วมการลดใช้กระดาษ ซึ่งพนักงานร่วมกันลดการใช้กระดาษทุก 100 แผ่น จะแปลงเป็นการปลูกต้นไม้ 1 ต้น สำหรับฝ่ายขาย ได้เปลี่ยนจากแบบฟอร์มการสมัครประกันแบบกระดาษ เป็นเล็กโทรนิกส์ (E-application) ซึ่งทุก 10 E-application จะเปลี่ยนเป็นการปลูกต้นไม้ 1 ต้น และสุดท้ายสำหรับลูกค้า ที่เลือกรับกรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์ (E-policy) แทนกรมธรรม์กระดาษ ทุก 1 กรมธรรม์จะแปลงเป็นการปลูกต้นไม้ 1 ต้น ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวสอดคล้องกับนโยบายของบริษัทฯ ที่มุ่งมั่นอยู่เคียงข้าง คุ้มครอง พร้อมใส่ใจ สิ่งแวดล้อม #WeCommitToClimate แค่เราปรับ โลกก็เปลี่ยน มาสร้างโลกที่ดีขึ้นไปด้วยกัน

สำหรับผู้ที่สนใจกิจกรรมเพื่อสังคม และสิ่งแวดล้อมของบริษัทฯ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/Hearts.in.action.volunteers หรือ โทร 1159 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ยกทัพสุดยอดนักขาย ท่องเที่ยวทริปสุดพิเศษที่ประเทศแอฟริกาใต้

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลใหญ่ บริษัทที่น่าทำงานที่สุดในเอเชียต่อเนื่อง 4 ปีซ้อน

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ตอกย้ำฝ่ายขายมืออาชีพ ในเวทีระดับโลก

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ “บริษัทประกันชีวิตที่มีการพัฒนาดีเด่นประจำปี 2565” จากสำนักงานคปภ.

ธนาคารกรุงไทย และกลุ่มแอกซ่า ผู้ถือหุ้นกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จัดประชุมผู้ถือหุ้นที่จังหวัดภูเก็ต

กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต จัดเต็มผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต เข้าร่วมงาน Thailand Smart Money สุราษฎร์ธานี ครั้งที่ 9

Political News