สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

“เบนซ์ไพรม์มัส” จัดกิจกรรม Mercedes-Benz SUV Driving Events ณ Grand Prix Motor Park กาญจนบุรี

         นายณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ในเครือ ทีโอเอ เวนเจอร์ โฮลดิ้ง จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz, Mercedes-AMG, Mercedes-EQ และ Mercedes-Maybach อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า “เบนซ์ไพรม์มัส” เดินหน้ากลยุทธ์เพิ่มโอกาสในการสร้างยอดจำหน่ายในช่วงไตรมาสสุดท้าย พร้อมเสริมสร้างประสบการณ์ใหม่ให้แก่กลุ่มลูกค้า ด้วยการเชิญชวนร่วมกิจกรรมสุดท้าทายกับการขับขี่ในแบบ Off Road ภายใต้ชื่องาน  “Mercedes-Benz SUV Driving Events” ที่สนาม Grand Prix Motor Park อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี เมื่อวันที่ 10-11 กันยายนที่ผ่านมา

         “เบนซ์ไพรม์มัส” มุ่งเน้นนโยบายในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าเป็นหลัก ตามแนวคิด “Customer Centric” โดยจะมีการจัดกิจกรรมรูปแบบต่างๆ เพื่อสานความสัมพันธ์ที่ดี และตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าอย่างแท้จริง นอกเหนือจากการพัฒนาประสิทธิภาพด้านบริการในส่วนของการขายและบริการหลังการขาย”

         กิจกรรม “Mercedes-Benz SUV Driving Events” ในครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากลูกค้า Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG ที่ชื่นชอบรถยนต์ในแบบ SUV เป็นจำนวนมาก มีผู้เข้าร่วมทั้งหมดกว่า 40 ราย โดยวันแรก ได้นัดพบกับกลุ่มสมาชิก ภายในบริเวณ Lobby โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว  “เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท แอนด์ สปา” พร้อมมุ่งสู่สนาม Grand Prix Motor Park อ.บ่อพลอย กับการพิสูจน์ความแข็งแกร่งของรถยนต์ SUV สุดหรูจากค่ายดาวสามแฉก ที่นำมาให้ร่วมทดลองขับมากถึง 12 รุ่น  โดยผู้บริหาร และทีม Instructure ของ “เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)” ได้กล่าวต้อนรับและชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รถยนต์ เทคนิคการขับขี่ในแต่ละสถานีของสนามแห่งนี้

         โดยโหมดการทดลองขับขี่รถยนต์ในแบบ Off Road  มีให้เลือกแบบครบทุกเซกเมนต์ ตั้งแต่ GLA จนถึง GLS รวมทั้ง Mercedes-AMG โดยการขับขี่จะแบ่งออกเป็น 3 โซน ได้แก่

1.โซนสำหรับควบคุมการขับขี่รถยนต์บนเส้นทางที่มีอุปสรรคและความท้าทาย เพื่อสัมผัสสมรรถนะ และฝึกฝนทักษะในการขับขี่แบบ Off Road

2.โซน “Twin tracks circuit” เป็นโซนสำหรับทดสอบด้านสมรรถนะในการควบคุมรถยนต์บนทางเรียบและทางฝุ่น

3.โซนสำหรับเรียนรู้วิธีขับขี่รถยนต์ในแบบ Off Road ผ่านอุปสรรครูปแบบต่าง ๆ ที่ใกล้เคียงกับเส้นทางธรรมชาติ อาทิ หลุมบ่อโคลน, ทางเนินเอียง-โค้งครึ่งวงกลม, ทางขึ้น-ลงเนินชัน, เนินเอียง 20-35 องศา, ทางขับข้ามบ่อลึก 50-80 ซม. เป็นต้น

         สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ ลูกค้าจะได้ทดลองขับรถยนต์รุ่นที่ชื่นชอบครบทุกโซน เพื่อให้ได้สัมผัสประสิทธิภาพในการขับขี่สูงสุด รวมถึงการใช้อุปกรณ์และระบบต่าง ๆ ที่ติดตั้งในรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG อาทิ ระบบขับเคลื่อน ช่วงล่าง เกียร์ หรือเครื่องยนต์ เป็นต้น

         หลังจากเสร็จสิ้นการทดลองรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG ในสนาม Grand Prix Motor Park  ทีมผู้บริหาร “เบนซ์ไพรม์มัส” นำโดย นายณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ และ นายจิระพล รุจิวิพัฒน์ ได้มอบประกาศนียบัตรให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ร่วมในกิจกรรม  “Mercedes-Benz SUV Driving Events” พร้อมมอบกรอบรูปที่ระลึกสำหรับการร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่สุดท้าทายกับกิจกรรมของครอบครัว “เบนซ์ไพรม์มัส”

 

Political News