สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

OCEAN LIFE ไทยสมุทร ร่วมบริจาคโลหิตเนื่องในวันประกันแห่งชาติ 

OCEAN LIFE ไทยสมุทร ร่วมบริจาคโลหิตเนื่องในวันประกันแห่งชาติ ผนึกพลังบุคลากรส่งพลังความรัก LOVE MINDSET ช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ 

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ (CEO)  นำทีมคณะผู้บริหารและพนักงาน ร่วมส่งพลังความรัก ร่วมบริจาคโลหิตช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ เนื่องในโอกาสวันประกันชีวิตแห่งชาติ 31 กรกฎาคม ของทุกปี โดยได้รับเกียรติจากดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ร่วมด้วย ทั้งนี้ เพื่อเพิ่มปริมาณโลหิตสำรองให้แก่สภากาชาดไทย ในการนำไปช่วยเหลือชีวิตผู้ป่วย และผู้บาดเจ็บทั่วประเทศ จากการที่ในปัจจุบันมีผู้ร่วมบริจาคโลหิตลดลงเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID – 19 ซึ่งการบริจาคโลหิตเนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติในครั้งนี้ นอกจากเป็นการร่วมใจกันของวงการประกันชีวิตแล้ว ยังเป็นการรวมพลังของผู้บริหาร และพนักงาน OCEAN LIFE ไทยสมุทรทั่วประเทศ ในการแสดงออกถึงจิตสำนึกของการเป็นผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่ ภายใต้แนวคิด LOVE MINDSET ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ LOVE the World รักษ์โลกช่วยกันดูแลสังคมให้ดีขึ้น ร่วมสร้างสังคมแห่งการแบ่งปัน ส่งเสริมให้เกิดความสุขที่ยั่งยืน ตอกย้ำการบริษัทประกันชีวิตที่พร้อมดูแลคนไทยให้ก้าวผ่านทุกวิกฤตด้วยพลังความรัก 

OCEAN LIFE ไทยสมุทร เดินหน้าให้การสนับสนุนการทำงานด้านสาธารณสุขและบุคลากรทางการแพทย์อย่างต่อเนื่อง โดยการเสริมสร้างจิตสำนึกที่ดีให้เกิดขึ้นในสังคมไทย พร้อมรณรงค์ให้บุคลากรทุกคนในองค์กรตระหนักถึงความสำคัญในการเป็นผู้ให้ด้วยใจอาสา  ทั้งการร่วมบริจาคโลหิตอย่างต่อเนื่องทุกๆ 3 เดือน การดูแลประชาชนที่รับบริการฉีดวัคซีนในโรงพยาบาลเครือข่าย ตลอดจนการดูแลเด็กไทยให้รอดชีวิตจากการจมในภายใต้โครงการ LOVE SAVES LIFE ร่วมกับครูพายุ และโครงการอื่น ๆ อีกมากมายตลอดปี  สนใจติดตามรายละเอียดกิจกรรมดีๆ เพิ่มเติมได้ที่ OCEAN CLUB APP / LINE / Facebook / Instagram / Youtube : oceanlife เว็บไซต์ www.ocean.co.th หรือติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์  0 2207 8888

Political News