สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

แมคโดนัลด์ พร้อมรับการเปิดประเทศ เปิดตัวสาขา เปิดสาขาสนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสาร ชั้น 3

บริษัท แมคไทย จำกัด ผู้นำธุรกิจอาหารบริการด่วนภายใต้แบรนด์ แมคโดนัลด์ ประเทศไทย เดินหน้าขยายสาขาธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน (QSR) อย่างต่อเนื่อง ขานรับการเปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยว เปิดสาขาใหม่ซึ่งนับเป็นแห่งปรกดพร้อมลุยเปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุด สาขาสนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารชั้น 3 พร้อมให้บริการลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เน้นช่องทางการให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตอบรับวิถีชีวิตคนยุคใหม่ และตอกย้ำความแข็งแกร่งของแบรนด์ที่พร้อมสร้างประสบการณ์ที่ทันสมัยให้กับลูกค้า

นางสาวกิตติวรรณ อนุเวชสกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แมคไทย จำกัด กล่าวว่า “เนื่องจากสถานการณ์ต่างๆในตอนนี้เริ่มคลี่คลายลง และบรรยากาศนักท่องเที่ยวก็เริ่มเดินทางกันมากขึ้น แมคโดนัลด์จึงเห็นถึงโอกาสในการให้บริการนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ จึงได้ขยายสาขาที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ณ อาคารผู้โดยสารชั้น 3 เพื่อรองรับความต้องการของนักท่องเที่ยว โดยเรายังคงเน้นย้ำถึงการส่งมอบอาหารที่อร่อย คุณภาพดี คุ้มค่าคุ้มราคา พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดี รวมถึงการบริการที่ทันสมัยหลากหลายในทุกช่องทางให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ”

แมคโดนัลด์ สาขาสนามบินสุวรรณภูมิ  อาคารผู้โดยสารชั้น 3 พร้อมให้บริการด้วยการตกแต่งดีไซน์ร้านที่ทันสมัยสวยงาม สำหรับการนั่งทานที่ร้าน มีเครื่องสั่งอาหารอัตโนมัติ บริการชำระเงินแบบไร้เงินสด บริการ Free Wifi ภายใต้บรรยากาศของร้านสบายๆ น่านั่ง นอกจากนี้ ยังมีพนักงานต้อนรับที่พร้อมดูแลและช่วยเหลือลูกค้า อำนวยความสะดวกด้วยเครื่องสั่งอาหารด้วยตนเอง (Self-Ordering Kiosk) และการให้บริการเสิร์ฟที่โต๊ะ (Table Service) อร่อยจัดเต็มก่อนการเดินทางกับเมนูสุดโปรดหลากหลาย ทั้งเบอร์เกอร์, เฟรนช์ฟรายส์, แมคนักเก็ต รวมทั้งเมนูอาหารเช้าแสนอร่อย และกาแฟพรีเมี่ยมจากแมคคาเฟ่ ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงของทุกวัน รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.facebook.com/McThai

Political News