สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

‘ธ.เกียรตินาคินภัทร’จับมือ‘เอไอเอส’มอบความพิเศษให้กับลูกค้าเอไอเอส เมื่อเปิดบัญชี KKP SAVVY

ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส มอบความพิเศษให้กับลูกค้าเอไอเอส เมื่อเปิดบัญชี KKP SAVVY บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์ที่ให้ดอกเบี้ยสูงสุด 1.6% ต่อปี ผ่านแอปพลิเคชัน KKP MOBILE  รับ AIS Point 150 คะแนน โดยลูกค้าสามารถใช้คะแนน AIS แลกรับสิทธิพิเศษมากมายตามไลฟ์สไตล์ส่วนตัวบนแอป myAIS  นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าที่สมัครเปิดบัญชี KKP SAVVY โดยยืนยันตัวตนที่จุดบริการเอไอเอส (เช่น AIS Shop, AIS Telewiz หรือ AIS Buddy ) ตามเงื่อนไขที่กำหนด ยังได้รับโค้ดส่วนลดออนไลน์จากร้านค้าชั้นนำเพิ่มอีกมูลค่า 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2565

นายฟิลิป เชียง ชอง แทน กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ธนาคารเกียรตินาคินภัทรมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับมือกับเอไอเอส หนึ่งในผู้นำการให้บริการดิจิทัลของไทย ในการมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าของเอไอเอสที่กำลังมองหาแหล่งเก็บเงินดอกเบี้ยสูง เพียงเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์ KKP SAVVY ที่ให้ดอกเบี้ยสูงสุด 1.6% ต่อปี และให้วงเงินฝากสูงถึง 2 ล้านบาท ผ่านแอปพลิเคชัน KKP MOBILE นอกจากนี้ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนในยุคปัจจุบันที่สนใจเรื่องการลงทุนมากขึ้น ธนาคารเกียรตินาคินภัทร ยังได้นำเสนอผลิตภัณฑ์การลงทุนและสินเชื่อหลากหลายพร้อมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า AIS รวมถึงให้ความรู้ทางการเงินผ่านบทความบนแอป myAIS แบบครบวงจร ตั้งแต่การวางแผนการเงินและการลงทุน การออมเงิน ตลอดจนการลดหย่อนภาษี ไปจนถึงบทความไลฟ์สไตล์ที่คัดสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อลูกค้าเอไอเอส”

ด้าน นายสุปรีชา ลิมปิกาญจนโกวิท ผู้จัดการทั่วไป ด้านการบริการดิจิทัล บมจ.แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร ในการมอบประสบการณ์เพื่อใช้บริการธุรกรรมทางการเงิน การลงทุนผ่านช่องทางดิจิทัล พร้อม สิทธิพิเศษที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันให้แก่คนรุ่นใหม่ ทั้งจากเอไอเอส พอยท์ และโค้ดส่วนลดสินค้าบริการ ซึ่งเชื่อว่านอกจากจะมอบทางเลือกในการออมที่หลากหลายแล้ว ยังอำนวยความสะดวก และมอบความพิเศษให้แก่ลูกค้าเอไอเอส ที่มากยิ่งกว่าอีกด้วย ซึ่งลูกค้าเอไอเอสสามารถติดตามความรู้ด้านการเงิน พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์ทางการเงินได้ผ่านแอป myAIS”  

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถคลิกอ่านรายละเอียด เงื่อนไข และโปรโมชั่นต่าง ๆ ของการเปิดและใช้งานบัญชีออมทรัพย์ KKP SAVVY ได้ที่ https://kkpbank.com/cO0kd

*การเปิดบัญชีนี้อยู่ภายใต้โครงการ Regulatory Sandbox ของธนาคารแห่งประเทศไทย

*AIS Point 150 คะแนน เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยเงินฝาก 0.50% ต่อปี

*โค้ดส่วนลดออนไลน์ 100 บาท เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยเงินฝาก 2% ต่อปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกียรตินาคินภัทร เผยอสังหาฯ เริ่มฟื้น เล็งยอดขายปี 65 เพิ่มขึ้น30% แนะพัฒนาโครงการไม่เกินกำลังซื้อของพื้นที่

กสิกรไทย จับมือ เอไอเอส เชื่อมคะแนนสะสม K Point บนแอป myAIS แลกพอยท์เป็นส่วนลดร้านค้า

“ธนาคารเกียรตินาคินภัทร” จับมือ“เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์”ขายประกันอุบัติเหตุผ่านแอป KKP MOBILE

KKP เตือนเศรษฐกิจไทยเข้าสู่ ‘จักรวาลคู่ขนาน’สถานการณ์เงินเฟ้อ ดอกเบี้ย และโลกาภิวัตน์เปลี่ยนโฉมสิ้นเชิง

KKPพอร์ตสินเชื่อขยายตัว10% ดันผลประกอบการครึ่งปีแรกโต มองเศรษฐกิจยังผันผวน

ทรู ดีแทค เร่ง กสทช. รักษากรอบเวลา อุตสาหกรรมต้องปรับตัวพร้อมรับความท้าทายตลาดที่เปลี่ยนไป จากการลงทุนและต้นทุนที่สูงขึ้น

Political News