สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

NUSA CSR OPEN HOUSE MIRACLE FAMILY ต้อนรับสมาชิกต้นไม้มหัศจรรย์ พานักลงทุนสู่ความมั่งคั่งสีเขียว

         บริษัท ณุศา ซีเอสอาร์ จำกัด ผู้สร้าง เลเจนด์ สยาม พัทยา ให้เป็นเมืองท่องเที่ยวสุดมหัศจรรย์ ได้ปรับรูปโฉมและพัฒนา  เลเจนด์ สยามฯ ครั้งยิ่งใหญ่ ให้ก้าวไปสู่ธุรกิจท่องเที่ยวเชิงเกษตร ของพืชกัญชง กัญชา และสมุนไพร ที่เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการ เพาะปลูก ผลิต จำหน่าย ผลิตภัณฑ์กัญชง-กัญชา และพืชสมุนไพรไทย โดยมีเป้าหมายที่จะนำประเทศไทยให้ไปสู่เศรษฐกิจใหม่ เพื่อสอดคล้องกับนโยบายกัญชาเสรี   พร้อมเปิดตัวขอสร้างโอกาส และนำรายได้สู่เกษตรและผู้ประกอบการที่สนใจร่วมธุรกิจนี้  เพื่อเป็นการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ

         “NUSA CSR” ใช้พื้นที่ เลเจนด์ สยาม พัทยา จัดงาน “NUSA CSR OPEN HOUSE MIRACLE FAMILY “กัญชา มั่งคั่ง ยั่งยืน”  สุดยิ่งใหญ่ โดยได้รับเกียรติจากทั้งภาครัฐและเอกชนให้เกียรติมาร่วมงานคับคั่ง อาทิ  ประภัตร โพธสุธน รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์, ดร.ธัชพล กาญจนกูล รองเลขาธิการสายงานพื้นที่และชุมชน สกพอ.  นพ.ขวัญชัย วิศิษฐานนท์ ผู้อำนวยการสถาบันการแพทย์แผนไทย และตัวแทนจากมหาวิทยาลัย บูรพา ฯลฯ

         การจัดงานนี้ เพื่อเป็นการเปิดโฉม โครงการ “ต้นไม้มหัศจรรย์” ที่พร้อมจะก้าวเข้ามาสู่การลงทุนในธุรกิจกัญชง กัญชา  พร้อมเปิดโอกาสแก่เกษตรกรไทยที่สนใจปลูกกัญชง กัญชา ไม่ต้องเสี่ยงในการลงทุนปลูกด้วยตัวเอง ให้เข้ามามีส่วนในแผนดำเนินการปลูก อย่างถูกต้อง ตรงไปตรงมา ในรูปแบบ Contact Farming

         ภายในงานได้เปิดให้เหล่าสมาชิกเข้าชมแปลงกัญชง กัญชา ทั้ง indoor และ outdoor ,พิพิธภัณฑ์กัญชา และยังจัดให้มีการแสดงนิทรรศการ  และรวบรวมสินค้า ในอุตสาหกรรม กัญชง - กัญชา จากทุกภาคส่วน ตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ ไปจนถึงปลายน้ำ ทั้งในส่วนภาครัฐและเอกชน เพื่อมาแสดงถึงนวัตกรรมของพืชมหัศจรรย์ 

         พร้อมกันนี้ ยังจัดงานสัมมนาจากนักวิชาการชื่อดังทุกสาขาอาชีพ ของประเทศไทย เพื่อให้ความรู้ไขข้อข้องใจ และกับผู้ที่สนใจสำหรับนำไปปรับใช้สร้างอาชีพ สร้างรายได้ในอนาคต อย่างถูกต้องตามกฏหมาย  เช่น พท.ภ บัญชา สุวรรณธาดา ได้ให้ความรู้เรื่องศาสตร์มะเร็งกับกัญชา พ.ท.ต.ธนันวัฒน์ ธีรพัฒน์ชญา ไขข้อสงสัยเกี่ยวกับ กฎหมายกัญชงกัญชา รศ.วีรชัย พุทธวงศ์ ให้ความรู้เรื่องอนาคตกับการแปรรูปสินค้า คุณเจนจิรา ภูรีกนกรัตน์ ให้ความรู้เรื่องการสร้างรายได้และผลิตภัณฑ์ คุณปลื้ม สุรบถ ให้ความรู้เกี่ยวกับ NFT คุณหมอของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ พูดคุยเรื่อง Product In the Future และ คุณ อุ๊คบี ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องของ Token

         โดยนางศิริญา เทพเจริญ กรรมการบริหาร บริษัท ณุศา ซีเอสอาร์ จำกัด ได้กล่าวถึงจุดประสงค์การจัดงานว่าNUSA CSR ได้เปิดบ้านในโปรเจกต์ “ต้นไม้มหัศจรรย์” เป็นครั้งแรก เพื่อให้เห็นว่าบ้านหลังนี้ มีอะไรบ้าง ให้สมาชิกที่ร่วมลงทุนเกิดความมั่นใจในศักยภาพของบริษัท ณุศา ซีเอสอาร์ ที่เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง NUSASIRI กับบริษัท CSR  ที่จะเป็นบริษัทระดับโลกในด้านกัญชาและกัญชง ด้านสายการปลูก สกัด วิจัย และการส่งออก ทั้งในและนอกประเทศ  รวมถึงนำเอา ซัพพลายเชนต่างๆ ที่เกี่ยวข้องร่วมเติบโตไปด้วยกัน  

         "เราจึงอยากเปิดบ้านให้ผู้ที่ร่วมกันปลูกต้นไม้มหัศจรรย์นี้ได้เห็น Movement ของการเติบโตนี้ในระยะต่างๆ ชัดเจน จนถึงวันที่เราจะร่วมกันเก็บเกี่ยวผลผลิตในรูปแบบผลตอบแทนที่จะตามมา นอกเหนือจากเอกสิทธิ์ที่ทุกท่านได้รับไปแล้วในวันที่ร่วมปลูก

นอกจากนี้ เราเชื่อว่า ณุศา ซีเอสอาร์  มีความพร้อมที่จะเป็นบริษัทต้นแบบ ที่จะช่วยเหลือเกษตรกร และวิสาหกิจชุมชนต่างๆ ที่สนใจในเรื่อง กัญชง กัญชา เพราะเราพร้อมตั้งแต่ใบอนุญาต การพัฒนาสายพันธ์ สูตรดินปลูก แปลงปลูก และทีมปลูกที่มีมาตรฐานระดับสากล อีกทั้งเรามุ่งเน้นพัฒนาสายพันธุ์ ที่ดีที่สุดสำหรับสภาพภูมิประเทศของไทยเพื่อเข้าสู่มาตรฐานสากลและมาตรฐานที่ใช้ในเพื่อการรักษา (Medical Grade)  โดย บริษัทเราพร้อมสร้างโอกาสแก่เกษตรกรไทยในการเข้ามามีส่วนในแผนดำเนินการปลูก อย่างถูกต้อง ตรงไปตรงมา ในรูปแบบ Contact Farming  เพื่อสร้างรายได้ที่ยั่งยืนให้แก่กลุ่มเกษตรกรที่สนใจเข้ามาปลูกพืช กัญชง กัญชา ในอนาคต”  นางศิริญา กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ณุศา ฯ ฉลองวันปลดล็อคกัญชาเสรี พลิกเลเจนด์ฯสู่“SIAM CANNABIS LAND”ดันกัญชา กัญชง เป็น Soft Power กู้เศรษฐกิจไทย

เวิล์ด เมดิคอล อัลไลแอนซ์ - รพ.พานาซี ร่วม Huawei smart watch จัดงาน “รวมพลคนนอนไม่หลับแบบเทคๆ”

NUSA CSR เฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ 9 มิ.ย.65 วันปลดล็อคกัญชาไทย เปิดจำหน่ายต้นกล้ากัญชง กัญชา

“ศิริญา เทพเจริญ”นำทัพ โชว์ Vision & Mission เปิด Road Map เส้นทางสู่ความมั่งคั่งสีเขียว ตอกย้ำโครงการ ”ต้นไม้มหัศจรรย์”

ณุศาศิริ เปิดจอง “ต้นไม้มหัศจรรย์” พร้อมกัน 20 เม.ย.วันกัญชาโลก!!!

“ณุศาศิริ“พลิกกลยุทธ์สู่ ฮับ เมดิคัล ตั้ง ณุศา CSR เปิด”ต้นไม้มหัศจรรย์”สร้างแพลตฟอร์มธุรกิจสมุนไพรไทยสู่ตลาดโลก1ต้น10,000บาท

Political News