สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

บีเอ็มดับเบิลยู เฉลิมฉลองปีใหม่ไทย ด้วยวิดีโอแอนิเมชันพิเศษสำหรับเทศกาลไทย

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เตรียมฉลองปีใหม่ไทยไปกับเทศกาลสงกรานต์ผ่านวิดีโอแอนิเมชันสุดพิเศษภายในรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของบีเอ็มดับเบิลยูที่ได้สร้างสรรค์แอนิเมชันพิเศษในรถยนต์มาเพื่อเทศกาลไทยโดยเฉพาะ โดยข้อความพิเศษพร้อมแอนิเมชันจะปรากฎอยู่บนหน้าจอแสดงผล พร้อมเสียงดนตรีไทยอันเป็นเอกลักษณ์ และภาพเคลื่อนไหวสวยงามที่สื่อถึงประเพณีและสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นตามแบบฉบับวัฒนธรรมไทย ที่จะมาต้อนรับลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูเข้าสู่ช่วงเทศกาลวันหยุดระหว่างวันที่ 9 – 22 เมษายน 2565

ในช่วงเวลาดังกล่าว ลูกค้าเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูในรุ่นที่รองรับ สามารถเลือกเล่นวิดีโอแอนิเมชันสุดพิเศษรับวันสงกรานต์ได้สองวิธี โดยเมื่อสตาร์ทรถ จะมีกล่องข้อความปรากฎขึ้นมาอัตโนมัติในช่วงเวลาดังกล่าวสูงสุดเป็นจำนวนสามครั้ง และเมื่อรถยนต์หยุดนิ่งอยู่กับที่ เจ้าของรถยนต์สามารถกดไปที่กล่องข้อความนั้นเพื่อเล่นวิดีโอแอนิเมชัน หรือสามารถเลือกเล่นวิดีโอได้ด้วยตัวเองผ่านการกดปุ่ม ‘Festive App’ ที่สามารถเข้าถึงได้ผ่าน App Menu ตามด้วย Installed App

ฟีเจอร์แอนิเมชันรับเทศกาลสงกรานต์สุดพิเศษภายในรถ จะสามารถเล่นได้ในระหว่างวันที่ 9 – 22 เมษายน 2565 โดยจะรองรับเฉพาะรุ่นรถยนต์ที่มีแพ็คเกจ ConnectedDrive ระบบปฏิบัติการ BMW Operating System 7 และติดตั้งซอฟท์แวร์เวอร์ชั่น 07/2020 ขึ้นไป สำหรับลูกค้าที่ต้องการอัปเกรดซอฟท์แวร์ผ่านระบบ Remote Software Upgrade สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=N58Zjde3DNo

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เปิด มอเตอร์ไซค์ 4 รุ่นใหม่ ผจญภัยสุดเร้าใจในทุกเส้นทาง

เจาะลึกแนวคิดเบื้องหลังการออกแบบอาคารสำนักงานใหญ่บีเอ็มดับเบิลยูกับห้าทศวรรษแห่งความล้ำสมัย

บีเอ็มดับเบิลยู ร่วม มูลนิธิชัยพัฒนา ไมโครซอฟท์ เอสซีจี ชวนนิสิต นักศึกษาเสนอไอเดียสร้างสังคมยั่งยืน ในโครงการ Choice is Yours

บีเอ็มดับเบิลยู ฉลอง 5 ทศวรรษ เผยโฉมรถสปอร์ตซีดานสุดหรู“บีเอ็มดับเบิลยู M5 Competition” พร้อมโลโก้ฉลอง50ปี บีเอ็มดับเบิลยู M

เปิดจอง บีเอ็มดับเบิลยู 430i Convertible M Sport ใหม่ ทางออนไลน์ เริ่ม 6 มิถุนายนนี้ 11.00 น. ข้อเสนอสุดพิเศษ

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมมือ เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส รุกขยายบริการสู่ย่านราชพฤกษ์

Political News