สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

“ณุศาศิริ“พลิกกลยุทธ์สู่ ฮับ เมดิคัล ตั้ง ณุศา CSR เปิด”ต้นไม้มหัศจรรย์”สร้างแพลตฟอร์มธุรกิจสมุนไพรไทยสู่ตลาดโลก1ต้น10,000บาท

            “ เพราะเราเชื่อว่าความมั่งคั่งสีเขียวจะนำพาประเทศไทยให้ไปสู่เศรษฐกิจใหม่ที่ดี รวมถึงประเทศไทยมีพันธุ์ไม้นานาพันธุ์ที่มีคุณประโยชน์มากมายทางการแพทย์ “  ศิริญา เทพเจริญ ผู้ก่อตั้ง ณุศา CSR  กล่าวถึงแรงบันดาลใจ ที่นำมาสู่การสร้าง ณุศา CSR เพื่อทำให้ฝันที่จะสร้างความร่ำรวยให้กับประเทศไทยจากพืชสีเขียวเป็นจริง  1 ต้น  10,000 บาท เปิดจองพร้อมกันทั่วประเทศ 20 เมษายน 2565 นี้ 

            นางศิริญา เทพเจริญ  เปิดเผยถึง แผนธุรกิจ “Miracle tree” ว่า  ปัจจุบันนวัตกรรมทางการเงินในรูปแบบใหม่เปิดกว้างให้คนสามารถเป็นเจ้าของผ่าน Digital Token  ณุศา CSR  จึงเป็นการลงทุน ให้ทุกคนรู้จักพืชสมุนไพรไทย โดยชู กัญชง กัญชา เป็นตัวนำธุรกิจสู่ตลาดโลกโดยณุศาฯ ลงทุนในเรื่องพื้นที่ปลูก  ลงทุนเมล็ดพันธ์ การแปรรูปผลิตภัณฑ์ ด้วยการสั่งเครื่องจักรที่มีความสามารถในการสกัดสารที่มีประโยชน์ออกมาจากพืชสีเขียว ที่ก่อนจะมาถึงจุดนี้ ใช้เวลาศึกษามาแล้วถึง 2 ปีในการวิจัยและออกแบบผลิตภัณฑ์จากกัญชา กัญชง ซึ่งขณะนี้มี 79 ตัวสินค้า 5 กลุ่มผลิตภัณฑ์ อาทิ ATK , อาหารเสริม , ยารักษาโรค รวมทั้งผลิตภัณฑ์ด้านความงาม  เป็นต้น  ทั้งหมดนี้เกิดจากต้นสมุนไพรไทย เราจึง เรียกว่า “ต้นไม้มหัศจรรย์ “

            ภายใต้โครงการ “Miracle tree” จาก ณุศา CSR  โดยเปิดให้ทุกคนร่วมเป็นเจ้าของต้นไม้มหัศจรรย์ได้ ในราคาต้นละ 10,000 บาท และจำกัดสิทธ์ให้เพียงแค่ 100,000 คนเท่านั้น เปิดจองพร้อมกันทั่วประเทศ 20 เมษายน 2565 นี้  ที่แต่ละคนมีสิทธิ์จองได้เพียง 10 ต้น ซึ่งใน 10,000 บาทนั้น จะได้สิทธิประโยชน์กลับไปเป็นมูลค่ากว่า 75,000 บาท ที่นอกจากจะได้เป็นเจ้าของ ต้นไม้มหัศจรรย์แล้ว จะได้รับ NMYZ TOKEN อีกจำนวน 10,000 เหรียญ ใช้แลกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Miracle shop ได้ท่านละ 20,000 บาท (มูลค่า 1 token เท่ากับ 2 บาท)

นอกจากนี้ ทุกคนที่ซื้อต้นไม้มหัศจรรย์ ได้ร่วมเป็นสมาชิก Miracle wealth โดยอัติโนมัติ  ซึ่งชื่อของเจ้าของต้นไม้จะถูกบรรจุเข้าในแผนการสร้างรายได้แบบไร้ขีดจำกัดของ ณุศา CSR ด้วยโมเดลทางธุรกิจที่จะทำให้ทุกคนมีรายได้ต่อเนื่อง และเนื่องจาก Eco-system ของ ณุศาศิริ ครอบคลุมในทุกเรื่องของไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าเป็นการแพทย์ การท่องเที่ยว และการพักผ่อนหย่อนใจ ผู้เป็นเจ้าของ NMYZ TOKEN จะสามารถใช้บริการโรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว และศูนย์การแพทย์ ที่อยู่ภายใต้ณุศาศิริ ในราคาพิเศษ รวมไปถึง  Morhello ประจำบ้าน เพื่อให้ผู้เป็นเจ้าของต้นไม้มหัศจรรย์ได้มีแพทย์ทางไกลคอยดูแลอีกด้วย

นางศิริญา กล่าวอีกว่า นวัตกรรมทางการเงินที่มาพร้อมกับความมั่งคั่งสีเขียวถือเป็นการปฏิวัติวงการ ทั้งวงการอสังหา วงการการเงิน และที่สำคัญ คือการสร้างศักยภาพสีเขียวที่ประเทศไทยแข็งแรงอยู่แล้ว ในเรื่องนวัตกรรมการแพทย์ และการเกษตรกรรม เพื่อให้คนทุกคนสามารถร่วมกันสร้างธุรกิจไปพร้อมกัน เพราะธรรมชาติย่อมดูแลมนุษย์ได้ดีที่สุด การลงทุนกับธรรมชาติจึงถือเป็นการลงทุนที่เติบโตและยั่งยืน

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียด และลงทะเบียนรับสิทธิ์ “ต้นไม้มหัศจรรย์” ได้ที่ www.nusacsr.com

Political News