สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

ธนาคารกรุงเทพ ร่วมมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 15

นายทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ และนางสาวพจณี คงคาลัย ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ (ที่ 4 จากขวา) อดีตรองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานเปิดงานฯ นายวิเชียร จันทรโณทัย (ที่ 2 จากขวา) ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา นายสันติ วิริยะรังสฤษฏ์ (ที่ 3 จากขวา) ประธานจัดงานฯ โอกาสให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดและเยี่ยมชมบูธธนาคารกรุงเทพ ในงาน ‘มหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 15’ หรือ Money Expo Korat 2021

สำหรับบูธนาคารกรุงเทพดำเนินการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Reconnect with friends, let’s build wealth for the future – สานสัมพันธ์เพื่อนคู่คิด สู่ชีวิตอันมั่งคั่ง’ เพื่อสะท้อนภาพตัวตนของธนาคารยุคใหม่ที่มั่นคงน่าเชื่อถือ เชื่อมต่อเส้นทางการเงินด้วยผลิตภัณฑ์และบริการจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมเป็น ‘เพื่อนคู่คิด’ ช่วยสร้างอนาคตอย่างมั่งคั่งให้ลูกค้าอย่างครอบคลุม สอดคล้องกับไฮไลท์ของการจัดงาน ในแนวคิด “Future Wealth ความมั่งคั่งในมิติใหม่แห่งอนาคต” ที่เทคโนโลยีทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็น Fintech, Blockchain, Cryptocurrency หรือ Digital Currency เข้ามามีบทบาท ส่งผลให้รูปแบบการลงทุนและการบริหารความมั่งคั่งในโลกอนาคตเปลี่ยนไปจากเดิม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักลงทุนรุ่นใหม่ ที่มุ่งสู่ความมั่นคงทางการเงินในระยะยาว

ธนาคารขอเชิญชวนลูกค้าและผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมงานครั้งนี้แบบ New Normal ได้ ทั้งผ่านช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์ของผู้จัดงาน www.moneyexpoonline.com หรือขอรับคำปรึกษาด้านการเงินและการลงทุน ตลอดจนสมัครบริการต่างๆ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่บูธธนาคารกรุงเทพ ภายในงาน‘มหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 15’ โดยงานจะจัดขึ้นระหว่าง 26-28 พฤศจิกายน 2564 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมา

 

Political News