สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

“ไทยพีบีเอส” ยกทัพ 4 รายการใหม่ เต็มอิ่มกับสารคดี ละคร และการ์ตูนประวัติศาสตร์

เริ่มต้นเดือนพฤศจิกายน 2564 กับเรื่องราวสุดพิเศษในปลายปีที่ทางไทยพีบีเอส ได้มอบความสุขผ่าน 4 รายการใหม่เอาใจผู้ชมทุกคน กับเรื่องราวมิตรภาพของเพื่อนซี้จากละครดี และเต็มอิ่มไปกับสาระความรู้แบบครบเครื่องในการ์ตูนประวัติศาสตร์ชาติไทย ติดตามรับชมได้ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3

การ์ตูนแอนิเมชัน “เดอะไดอารี่” พาทุกคนออกผจญภัยครั้งใหญ่ ย้อนเวลาสู่อดีตเพื่อค้นหาคำตอบของชาติไทยตั้งแต่สมัยสุโขทัยสู่ปัจจุบัน และสนุกไปกับสาระความรู้ทางประวัติศาสตร์มากมายที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน ทุกวันจันทร์ เวลา 08.00 น.

ละครเรื่อง “Reunion เรียนอยู่นี่” พาย้อนวันวานไปพบกับความสนุก พร้อมมาปลุกไฟวัยเก๋าของเหล่า(อดีต)นักเรียนสุดแสบ นำโดย รอง เค้ามูลคดี, อุทุมพร ศิลาพันธ์, ทนงศักดิ์ ศุภการ, ปนัดดา โกมารทัต,วิยะดา อุมารินทร์ และ วิยะดา อุมารินทร์ ที่กลับมารวมตัวกันในรอบ 50 ปี แต่การรียูเนียนในครั้งนี้ ทุกคนต่างมีเป้าหมายที่ต่างกันไป และทางออกใดที่จะพาพวกเขาเดินสู่บั้นปลายวัยชราอย่างสง่างาม ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. เริ่ม 6 พ.ย.นี้

สารคดี “ไทยศิลป์” พบกับเรื่องราวศัสตราวุธ เครื่องมือต่อสู้ในยามออกศึกสงครามของไทย พร้อมสะท้อนให้เห็นถึงภูมิปัญญา เอกลักษณ์ของงานช่าง ความมุ่งมั่นและตัวตนที่เป็นสุดยอดในศิลปะและวัฒนธรรมที่สืบทอดมาจนถึงปัจจุบัน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.10 น. เริ่ม 7 พ.ย.นี้

 “The Job #งานเข้า” รายการวาไรตี้โชว์ที่จะทำให้คุณ “งานเข้า” เพราะเราจะพาคนที่กำลังงาน และงานที่กำลังหาคน ได้วนมาเจอกัน พร้อมเป็นคู่มือแนะนำวิธีสมัครงานง่าย ๆ ในรูปแบบรายการโทรทัศน์ที่ทุกคนสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตได้จริง ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.05 น. เริ่ม 7 พ.ย.นี้

                ติดตามรับชมรายการใหม่ตลอดเดือนพฤศจิกายน ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ผ่านช่องทางออนไลน์ Website : www.ThaiPBS.or.th, Facebook : @ThaiPBS, Youtube : ThaiPBS และLine : @ThaiPBS

Political News