สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

มข.รับมอบรถยนต์จากโตโยต้าเพื่อสนับสนุนภารกิจมหาวิทยาลัยในด้านการแพทย์และความปลอดภัย

รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ที่5จากขวา) พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมรับมอบรถยนต์โตโยต้าและเครื่องอุปโภคบริโภค น้ำดื่ม เจลแอลกอฮอล์ เพื่อสนับสนุนภารกิจมหาวิทยาลัยขอนแก่นในด้านการแพทย์และดูแลความปลอดภัยภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่น          จาก นายมนตรี ธีระกนก ประธานบริหาร บริษัท โตโยต้า อมตะ จำกัด (ที่ 4 จากขวา) ณ อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยขอนแก่นจะนำรถยนต์ที่รับบริจาคดังกล่าวไปช่วยเหลือสังคมโดยเฉพาะช่วงที่มีการระบาดของโควิด-19  โดยจะนำไปปฏิบัติภาระกิจช่วยสนับสนุนในส่วนของโรงพยาบาลสนาม และนำส่งนักศึกษาที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงที่จำเป็นจะต้องไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่โรงพยาบาล รวมไปถึงการรับส่งผู้ป่วยที่เป็นประชาชนทั่วไป ไปยังโรงพยาบาลสนามหรือจากโรงพยาบาลสนามกลับไปที่บ้านได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โตโยต้า เปิด ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV ครั้งแรกของโลก ราคาเริ่ม 539,000 บาทประกาศเป้าขาย 3,500 คัน/ เดือน

60 ปี โตโยต้า ร่วมบันทึกภาพแห่งความประทับใจ TOYOTA 60th Anniversary Photobook รับของรางวัลสุดพิเศษ

‘โตโยต้า’เพิ่มความคุ้มค่าน่าใช้ เปิด Hilux REVO-D“ให้คุณใช้ชีวิตได้มากกว่า” ทั้งยกสูง ตัวเตี้ย ตอบโจทย์การใช้งานส่วนบุคคล พิเศษ !รุ่นฉลองครบรอบ 60 ปี

‘โตโยต้า’ ย้ำผู้นำ Leader generation เปิด FORTUNER “Leader” ใหม่ ยืน 1 ส่วนแบ่งตลาด 45%

โตโยต้าแถลงยอดขายตลาดรถยนต์ครึ่งแรกของปี 2565 พร้อมคาดการณ์ตลาดรวมอยู่ที่ 880,000 คัน

“โตโยต้า“ร่วมสถาบันไทย – เยอรมัน มหาวิทยาลัย และวิทยาลัยเทคนิคชั้นนำ 10 แห่ง ในโครงการ “การพัฒนาทักษะบุคลากรภายใต้ 12 กลุ่มอุตสาหกรรมเป้าหมาย”

Political News