สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

ก.ล.ต.เปิดห้องทดลองวางแผนการเงินในงานMoney Expo2018

ก.ล.ต. เปิดบูธในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 18 หรือ Money Expo 2018 ภายใต้แนวคิด “Wealth for Life : ส่วนผสมดี ชีวิตมั่งคั่ง” เชิญชวนผู้สนใจทดลองวางแผนการเงินและการลงทุน ผ่านเครื่องมือที่ช่วยให้ทุกคนประเมินและเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง พร้อมรับบริการคำปรึกษาและวางแผนการเงินส่วนบุคคลกับนักวางแผนการเงิน (CFP) มืออาชีพจากสมาคมนักวางแผนการเงินไทย ระหว่าง วันที่ 10 - 13 พฤษภาคม 2561 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นายรพี สุจริตกุล เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) กล่าวว่า “งานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 18 หรือ Money Expo 2018 ก.ล.ต. ได้ร่วมออกบูธภายใต้แนวคิด “Wealth for Life : ส่วนผสมดี ชีวิตมั่งคั่ง” ในรูปแบบห้องทดลองที่จะช่วยให้ผู้สนใจได้เรียนรู้และหาส่วนผสมทางการเงินและการลงทุนที่เหมาะสมกับตัวเอง และรับบริการคำปรึกษาและวางแผนการเงินส่วนบุคคลกับนักวางแผนการเงินมืออาชีพจากสมาคมนักวางแผนการเงินไทย เพื่อสร้างความมั่นคงในชีวิตทุกช่วงจนถึงชีวิตหลังเกษียณที่มีคุณภาพ ช่วยให้ข้อมูลประกอบการตัดสินใจในเรื่องการเงินการลงทุนต่าง ๆ เช่น การใช้จ่าย การออม การกู้เงิน การลงทุน การวางแผนการเงินเป็นรายบุคคล

“เรื่องการเงินเป็นเรื่องเฉพาะตัวที่แต่ละคนมีเป้าหมายต่างกัน ก.ล.ต. อยากให้ผู้ที่มาเยี่ยมบูธได้เห็นภาพคร่าว ๆ ว่าควรจะจัดการเงินของตนเองอย่างไร ซึ่งนักวางแผนการเงินจะแนะนำการวางแผนการเงินเป็นรายบุคคลที่บูธทุกวันโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งการให้คำปรึกษาเป็นรายบุคคลแบบนี้ค่อนข้างใช้เวลาพอสมควร ต้องจำกัดจำนวน โดยการจองคิวที่บูธในวันนั้น ใครมาก่อนจะมีสิทธิก่อน” นายรพีกล่าว

ร่วมเปิดห้องทดลองวางแผนการเงินเพื่อส่วนผสมดี ชีวิตมั่งคั่ง ในงาน Money Expo 2018 ที่บูธ ก.ล.ต. ในงาน Money Expo 2018  ระหว่างวันที่ 10 – 13 พฤษภาคม 2561 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Political News