สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

“ชาเม่ ไวต้า พลัส ซี”ครั้งแรกผสาน3 วิตามินซีจากธรรมชาติ มาตรฐานญี่ปุ่น

“ชาเม่ ไวต้า พลัส ซี” ครั้งแรกของการรวมตัวกันของวิตามินซีจากธรรมชาติ ถึง 3 ชนิด ไว้ด้วยกัน เสริมผิวออร่า มากกว่าด้วยสุขภาพที่ดี มาตรฐานญี่ปุ่น คือ อะเซโรล่า& โรสฮิป & นูทริมินซี  ประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซีทั่วไป มาในรูปแบบของสารสกัดเข้มข้นแบบผงพร้อมรับประทานภายใต้แบรนด์ “ชาเม่”  ชูจุดเด่นดูดซึมไว กระตุ้นเนื้อเยื่อคลอลาเจนผิวฯ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน จับกลุ่มเป้าหมายยุค New Normal  คนรักสุขภาพ On The Go แค่ฉีกซองแล้วกิน พร้อมแจ้งเกิดใน 3 เดือน ส่งโฆษณาสั้น3 ตอนกระตุ้นการซื้อ ตอกย้ำ “ชาเม่ ไวตาพลัสซี” ฉีกกรอบ ซึมไว กระจ่างใส เสริมภูมิ มากกว่าด้วยสุขภาพดี

นางสาวนันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามภายใต้แบรนด์ “ชาเม่” เปิดเผยนโยบายในการทำการตลาดในครึ่งปีแรกว่า จะเป็นไปตามแผนเดิมที่วางไว้ คือเดินหน้ารุกตลาดอาหารเสริมในส่วนต่างๆมาก ขึ้น เนื่องจากแนวโน้มตลาดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพของเมือไทยอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีแนวโน้มที่จะฟื้นตัวหลังจากที่ผ่านมาได้รับผลกระทบตามสภาพเศรษฐกิจโดยรวม 

โดยล่าสุดทางบริษัทได้แนะนำ “ชาเม่ ไว ต้า พลัส ซี” ผลิตภัณฑ์ใหม่สู่ตลาดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพในกลุ่มของวิตามินซี ซึ่งถือว่าเป็นสินค้าวิตามินซีครั้งแรกของการรวมตัวกันของวิตามินซีธรรมชาติไว้ด้วยกันถึง 3 ชนิด คือ อะเซโรล่า & โรสฮิป & นูทริมินซี ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซีทั่วไป ซึ่งช่วยกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อคลอลาเจน เสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง ด้วยคุณสมบัติที่เหนือกว่าวิตามินซีทั่วไปถึง 4 ขั้นตอน คือ 1. Higher Vitamin 1 ซอง ให้คุณค่าวิตามินซี มากกว่ามะเขือเทศ 122 เท่า 2.Double Immune booster เสริมประสิทธิภาพภูมิคุ้มกันให้ร่างกายมีสุขภาพที่แข็งแรง 2 เท่า ด้วยสารสกัดจาก ต้นซิโครี่  3. Nutrimin C นวตกรรม Encapsulation  เพิ่มประสิทธิภาพในการนำส่งวิตามินซีเข้าสู่ร่างกายโดยรวดเร็ว และ 4. รูปแบบซอง พกพาสะดวก พร้อมรับประทาน อีกทั้งช่วยคงความสดใหม่ของคุณค่าวิตามินที่จะได้จากการรับประทานผลิตภัณฑ์ เพียงฉีกซองเทใส่ปาก สามารถดูดซึมได้ทันที

 ด้วยรูปแบบของสารสกัดเข้มข้นแบบผงภายใต้แบรนด์ CHAME'  ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันดีอยู่แล้วว่าเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามของเมืองไทย “ชาเม่ ไว้ต้าพลัส ซี” มีจุดเด่นที่เหนือกว่าในเรื่องของการดูดซึมเข้าสู่ร่ายกายได้ไว ให้ช่วยกระตุ้นเนื้อเยื่อคอลลาเจนให้กับผิวฯ ขณะเดียวกันก็ช่วยเสริมเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้อีกด้วย สำหรับกลุ่มเป้าหมาย “ชาเม่ ไวต้าพลัส ซี” มุ่งเน้นไปในกลุ่มของ  New Normal ที่ต้องรักษาสุขภาพและเสริมภูมิคุ้มกันให้กับตนเองให้มากขึ้น โดยเพาะในกลุ่มของคนที่อาศัยอยู่ในเมืองที่มีความเร่งรีบ ทางเราเลยผลิตสินค้าในรูปแบบ On The Go ได้ ง่ายเพียงแค่ฉีกซองแล้วกินได้เลย

“บริษัทฯ ได้ทุ่มงบการตลาดโฆษณาและประชาสัมพันธ์โดยเน้นการสื่อสารทุกช่องทางผ่านทั้งออนไลน์และออฟไลน์ โดยเฉพาะได้จัดสรรงบโฆษณาส่วนหนึ่งที่เน้นผ่าน Online และ POP หน้าร้านเพื่อที่จะสื่อสารได้ชัดเจนให้กับทางลูกค้าและรู้ถึงคุณประโยชน์ของสินค้า นอกจากนี้ยังจัดให้มีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดผ่านสื่อ Social Media เพื่อให้ลูกค้าได้ Engagement และ รู้ถึงคุณสมบัติของสินค้า เพิ่มขึ้น พร้อมกันนี้ยังได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาสั้น 3 ตอน คือ 1.รักซึมไว 2.รักต้องกระจ่าง 3.รักต้องเสริม เพื่อส่งเสริมการขายและตอกย้ำประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ “ชาเม่ไวตา พลัสซี ฉีกกรอบ ซึมไว กระจ่างใส เสริมภูมิ” มาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น ช่วงสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย ลดรอยสิวจางลง ผิวเนียนเรียบกระจ่างใส และยังช่วยปกป้องผิวจากแสง  UV  ‘ วิตามินซีรูปแบบผง ’เพียงฉีกซองเทใส่ปาก สามารถดูดซึมได้ทันที” นางสาวนันท์ฐณิชา กล่าวในท้ายสุด

Political News