สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

ซิกน่าประกันภัย เปิดตัวแผนประกันอุบัติเหตุ "พลัส ทันตกรรม"จ่าย 1 ได้ถึง 2 ให้ความคุ้มครองเพิ่มเติม

 ซิกน่า ประกันภัย เดินหน้าออกผลิตภัณฑ์ใหม่ เปิดตัวประกันความคุ้มครองแผนประกันอุบัติเหตุ "พลัส ทันตกรรม" มอบความคุ้มค่า คุ้มราคา ตอบโจทย์ผู้บริโภคประกันที่ได้ใช้จริงโดยไม่ต้องรอป่วย เพียงจ่ายเบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 315 บาทต่อเดือน รับทันทีความคุ้มครองเพิ่มเติมที่เหนือกว่าแผนประกันอุบัติเหตุทั่วไป ทั้งค่ารักษาพยาบาลหากได้รับอุบัติเหตุ ภายใต้วงเงินสูงสุดถึง 4,000,000 บาท และค่ารักษาทางด้านทันตกรรม ไม่ว่าจะ อุด ขูด ถอน พร้อมวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หากสั่งซื้อตอนนี้ รับเลยทันทีดีลสุดพิเศษ รับ cash back คืนในรูปแบบของ E-voucher มูลค่า 50% ของค่าเบี้ย ตั้งแต่วันนี้จนถึง 28 ก.พ 64 นี้ เท่านั้น

นายธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิกน่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในปี 2021 นี้ เรายังคงมุ่งหน้าพัฒนาแผนประกันที่สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง ทั้งให้ความคุ้มครองอย่างครอบคลุม เข้าถึงง่าย และมีความคุ้มค่าต่อการลงทุน ในวันนี้ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวแผนประกันภัยอุบัติเหตุ “พลัส ทันตกรรม” ที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมไปถึงค่าทำฟันทั่วไป เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถใช้ความคุ้มครองของประกันได้ตามความต้องการโดยที่ไม่ต้องรอให้ป่วยก่อน เราเชื่อว่าการมีสุขภาพที่ดี เริ่มต้นได้ด้วยรอยยิ้ม เราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขให้แก่ลูกค้าผ่านการมอบความคุ้มค่าคุ้มราคา ด้วยแผนประกัน พลัส ทันตกรรม ที่จ่ายเพียง 1 ได้ความคุ้มครองถึง 2”

แผนประกันอุบัติเหตุ “พลัส ทันตกรรม” ของซิกน่า เหนือกว่าความคุ้มครองอุบัติเหตุทั่วไป เป็นแผนเดียวที่ให้ความคุ้มครองการทำฟัน ทั้งการอุดฟันและการถอนฟัน รวมสูงสุดปีละ 2,500 บาท รวมถึงความคุ้มครองการขูดหินปูนและการเคลือบฟลูออไรด์ รวมสูงสุดปีละ 2,500 บาท ส่วนความคุ้มครองอุบัติเหตุก็ครอบคลุมครบทั้งความคุ้มครองการเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ 1,000,000 – 4,000,000 บาท และหากเกิดเหตุจากขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ สามารถเคลมได้ 300,000 บาท - 1,200,000 บาท โดยเปิดตัวราคาค่าเบี้ยเริ่มต้นเพียง 315 บาท ต่อเดือนเท่านั้น

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อแผนประกันอุบัติเหตุ “พลัส ทันตกรรม” ของซิกน่า ภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 นี้ พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ รับฟรีทันที E-voucher เช่น Shopee Central หรือ Starbucks มูลค่า 50% ของค่าเบี้ย* เมื่อกรอกโค้ด FUNDAY และเลือกชำระค่าเบี้ยแบบ 6 เดือน หรือแบบรายปีผ่านบัตรเครดิต อีกทั้ง ซิกน่าให้คุณคุ้มได้อีกต่อ ทุก ๆ ค่าเบี้ยที่ชำระ 200 บาท รับเลย E-Magic Code มูลค่า 100 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและซื้อได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองผ่านช่องทางออนไลน์ที่ https://www.cigna.co.th/buy-promotion/funday

คุ้มค่าและสะดวกสบายที่สุด ซื้อประกันภัยจากซิกน่า ตอบโจทย์คนออนไลน์ได้อย่างแท้จริง เพราะสามารถเลือกแผนได้ตามความต้องการ และยังสามารถเปรียบเทียบความคุ้มครองและราคาที่ตอบโจทย์ได้ด้วยตนเอง พร้อมเลือกจ่ายได้ทั้งแบบรายเดือน จนถึงรายปีผ่านบัตรเครดิต ดูแผนประกันของซิกน่าเพิ่มเติมได้ที่ https://buy.cigna.co.th หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่สายด่วน 1758 หรือ เฟซบุ๊ก Cigna Thailand และ Line Cigna Thailand

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ก้าวสำคัญระดับโลก‘ซิกน่าประกันภัย’ฉลองความสำเร็จหลังคว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่น

ครั้งแรกของ ‘ซิกน่าประกันภัย’ Co-Project ร่วมกับ แฟชั่นดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับโลก ‘ฌอน ชวนล ไคสิริ’

ซิกน่าประกันภัย ร่วมกับสมาคมสะมาริตันส์ ส่งเสริมกิจกรรมเพื่อป้องกันและลดอัตราการฆ่าตัวตาย

“กรุงศรี”ห่วงใยลูกค้า จับมือ“ซิกน่า”มอบประกันโควิด-19ฟรี!คุ้มครองสูงสุด 50,000 บาท นาน 60 วัน

ซิกน่าประกันภัย คว้า 2 รางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปีขึ้นแท่นองค์กรที่น่าทำงานด้วยที่สุดในเอเชีย ปี2020

ซิกน่าออกแคมเปญใหญ่“ยิ่งจ่ายมาก ยิ่งได้ลุ้นมาก”ให้ลูกค้าได้ลุ้นรับรถหรูในฝัน BMW X1

Political News