สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

เอไอเอ ประเทศไทย คว้ารางวัลบริษัทดีเด่นที่น่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย

เอไอเอ ประเทศไทย รับรางวัล “Best Companies To Work For In Asia 2020” บริษัทดีเด่นที่น่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2563 ติดต่อกันต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 

เอไอเอ ประเทศไทย นำโดย คุณศรัญญา เทียนถาวร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล เป็นตัวแทนรับรางวัล “Best Companies to Work for in Asia 2020” หรือ บริษัทดีเด่นที่น่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2563 จากคุณราอูล เรา ผู้อำนวยการฝ่ายขายระดับภูมิภาค บริษัทพีเพิ้ลสตรอง (People Strong)  ซึ่งงานมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นโดยนิตยสารเอชอาร์ เอเชีย (HR Asia Magazine) ณ โรงแรมแมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค โดยเอไอเอ ประเทศไทย ถือเป็นบริษัทประกันชีวิตเพียงแห่งเดียวที่ได้รับรางวัลดังกล่าวติดต่อกันต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 จากบริษัทร่วมเข้าชิงรางวัลรวมทั้งสิ้น 138 บริษัท 

ทั้งนี้ ปัจจัยสำคัญที่ทำให้เอไอเอได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้มาจากการที่ เอไอเอ ประเทศไทย มีแนวทางปฏิบัติที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเรื่องความผูกพันของพนักงานที่มีต่อองค์กร รวมถึงการที่บริษัทได้สร้างสภาพแวดล้อมที่ดีในที่ทำงานให้กับพนักงานในภาพรวมอย่างโดดเด่นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เอไอเอ ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาองค์กรให้เติบโตอย่างยั่งยืน พร้อมส่งเสริมให้ผู้คนมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นดั่งคำมั่นสัญญา “Healthier, Longer, Better Lives – เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น”

Political News

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Module 'imagick' already loaded

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: