สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

“โครงสร้าง เสา คาน พื้นถนน” มาเปลี่ยนงานยากให้เป็นเรื่องง่าย

“สร้างบ้าน สร้างถนน” โปรเจ็กต์ใหญ่ที่ต้องเตรียมตัวให้พร้อมก่อนลงมือจริง สำหรับผู้รับเหมา การได้ร่วมทำงานในโปรเจ็กต์ใหญ่ ไม่ว่าจะสร้างบ้าน สร้างพื้นถนนหมู่บ้าน เป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องมีการเตรียมตัวอย่างดี เพราะหากไม่มีความพร้อม ก็คงต้องเจอกับปัญหามากกว่าที่คิด อาจจะทำให้งานล่าช้า หรือต้องรับมือกับความเสียหายและลุกลามใหญ่โตจนอาจจะเรียกว่าเป็นการพลิกโอกาสเป็นวิกฤตได้เลย

เรื่องโครงสร้างให้ Structure Solution โซลูชั่นเสาคานสำเร็จรูป จาก CPAC Construction Solution ช่วยจะสร้างบ้านสิ่งสำคัญคือโครงสร้าง แต่ก็ต้องบอกว่าเป็นงานยากที่สุดเลยก็ว่าได้เพราะถ้าเจอช่างที่ไม่ใช่มืออาชีพ ระยะเวลาในการทำอาจจะล่าช้าและควบคุมไม่ได้ สำหรับผู้รับเหมาการจะหาช่างฝีมือดี และมากประสบการณ์มาทำงานก็ไม่ใช่เรื่องง่าย แถมยังมีเรื่องของสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยของเมืองไทย ที่บางครั้งหน้าร้อนอยู่ดี ๆ กลับมีฝนซะอย่างนั้น

แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปถ้าให้ Structure Solution โซลูชั่นเสาคานสำเร็จรูป จาก CPAC Construction Solution ช่วย จบปัญหาเรื่องงานล่าช้า เพราะมีทีมงานมืออาชีพพร้อมลุยงานด้วยระบบเสาคานสำเร็จรูป โดยใช้แบบโครงสร้างเสาคานหล่อสำเร็จ ประกอบหน้างาน โดยผลิตจากโรงหล่อเสาคานที่มีมาตรฐาน พร้อมติดตั้งด้วยทีมงานมืออาชีพ งานโครงสร้างหล่อสำเร็จรูปจึงเสร็จเร็วกว่าแบบหล่อในที่ ลดระยะเวลาก่อสร้าง ใช้แรงงานน้อย ทำงานได้ทุกสภาพอากาศและที่สำคัญมาตรฐานเท่ากันทุกชิ้น ควบคุมงบประมาณได้เป็นอย่างดี

Political News