สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

มหกรรมจัดหาสินค้าออนไลน์ Global Sources Online Show เตรียมเปิดฉากครั้งแรก 29 กรกฎาคมนี้

Global Sources ประกาศเตรียมจัดงานมหกรรมจัดหาสินค้าออนไลน์ Global Sources Online Show ("GSOS") ครั้งแรกในระหว่างวันที่ 29 กรกฎาคม ถึง 9 สิงหาคม เพื่อมอบความช่วยเหลือผู้ซื้อกว่า 2 ล้านคนทางออนไลน์ทั่วโลกให้สามารถเข้าถึงซัพพลายเออร์ระดับพรีเมียมและผ่านการรับรองแล้วประมาณ 900 ราย โดยงานจะจัดตลอด 24 ชั่วโมงต่อเนื่องเป็นเวลา 2 สัปดาห์

กระบวนการจัดหาสินค้าแบบดั้งเดิมนั้นต้องหยุดชะงักลง จากผลกระทบของการประกาศล็อกดาวน์และข้อจำกัดการเดินทางทั่วโลก เพื่อรับมือกับสถานการณ์การจัดหาสินค้าแบบใหม่ ทำให้ Global Sources ตัดสินใจย้ายจากการจัดหาแบบออฟไลน์มาเป็นออนไลน์ในรูปแบบของการจัดงาน GSOS ขึ้นเป็นครั้งแรก โดยงานนี้จะเปิดโอกาสให้สามารถจัดหาสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีข้อจำกัดด้านพรมแดนและความต่างของเวลา ด้วยการใช้เทคโนโลยีรุ่นใหม่ล่าสุดเพื่อนำซัพพลายเออร์ที่ดีที่สุดมาพบกับผู้ซื้อจากทั่วโลกที่ไม่สามารถเดินทางได้ ผ่านการโต้ตอบแบบเรียลไทม์ และการนำเสนอผลิตภัณฑ์ตามต้องการจากส่วนจัดแสดงเฉพาะทั้งสามส่วน

Hu Wei ซีอีโอของ Global Sources กล่าวว่า "Global Sources จัดงานแสดงสินค้าจากประสบการณ์ที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วและความเชี่ยวชาญในการจัดหาสินค้าออนไลน์ที่สร้างมาตลอด 50 ปี เพื่อให้ผู้ซื้อสามารถสื่อสารกับซัพพลายเออร์ชั้นนำได้แบบเรียลไทม์ พร้อมข้อมูลเชิงลึกของตลาดล่าสุด โดยให้ความสำคัญกับประเภทผลิตภัณฑ์ที่มีความต้องการมากที่สุดท่ามกลางการแพร่ระบาดของโควิด-19 เรากำลังสร้างประสบการณ์จัดหาสินค้าออนไลน์ที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับผู้ซื้อและซัพพลายเออร์จากทั่วโลก ด้วยการสนับสนุนของชุมชนผู้ซื้อ ซัพพลายเออร์ที่ได้รับการรับรอง แพลตฟอร์มออนไลน์ที่พัฒนาขึ้น ตลอดจนความเชี่ยวชาญในการจัดงานแสดงสินค้าของเรา"

GSOS เตรียมจัดขึ้นโดยมุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ที่มีความต้องการสูง 3 ประเภท ภายใต้ธีม "การแพทย์และสุขภาพ, การศึกษาและการทำงานจากที่บ้าน และบ้านและเคหะภัณฑ์" ซึ่งคาดว่าจะมีซัพพลายเออร์ที่ผ่านการรับรองประมาณ 900 รายเข้าร่วมจัดแสดงสินค้าที่กำลังเป็นที่ต้องการซึ่งได้รับเลือกอย่างระมัดระวังตามความต้องการปัจจุบันของผู้ซื้อ

GSOS นำเสนอประสบการณ์จัดหาสินค้าแบบใหม่ ดังนี้:

    มีหัวข้อผลิตภัณฑ์มากมายเพื่อให้ผู้ซื้อสามารถเลือกดูผลิตภัณฑ์ในแต่ละประเภทได้อย่างรวดเร็ว

    การจัดทำวิดีโอเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ซื้อ

    การสอบถามและเสนอราคาออนไลน์ การพบกันตัวต่อตัวเพื่อติดตามความต้องการของผู้ซื้อ

    งานจัดหาสินค้าส่วนตัวเพื่อพบกับผู้ซื้อเป้าหมาย

    การพูดคุยออนไลน์เพื่อสื่อสารและสร้างความไว้วางใจกับผู้ซื้อ

    ห้องประชุมเสมือนจริงเพื่อสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจในสภาพแวดล้อมส่วนตัว

    การประชุมออนไลน์ พร้อมการอภิปรายเป็นคณะและกรณีศึกษาช่วยให้ผู้ซื้อสามารถจับเทรนด์ล่าสุดและเครือข่ายเกี่ยวกับผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดหาสินค้า

    การสตรีมมิ่งสดของซัพพลายเออร์นำโดยผู้จัดมืออาชีพ มีการออกแบบเป็นพิเศษของซัพพลายเออร์ รวมถึงทัวร์ชมโรงงานหรือโชว์รูมเพื่อให้ผู้ซื้อได้รับประสบการณ์การจัดหาสินค้าจริง

    ส่วนความบันเทิง มีการแสดงสดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ชมทางออนไลน์

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานและติดตามรายละเอียเพิ่มเติมได้ที่ https://www.gsos.com/?utm_source=Preshow_Release&utm_medium=PR_PressRelease&utm_campaign=GSOS_PR_HK20&WT.mc_id=8021415

Global Sources Online คือผู้เชี่ยวชาญแพลตฟอร์มการซื้อขายแบบ B2B ระดับมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอย่างลึกซึ้ง ด้วยจำนวนผู้ใช้งานที่มีอยู่กว่า 2 ล้านคน ซึ่งทำให้เรากลายมาเป็นแพลตฟอร์มการจัดหาสินค้ายอดนิยมสำหรับผู้ซื้อระดับไฮเอนด์ทั่วโลก Global Sources เป็นบริษัทสื่อและผู้จัดแสดงสินค้าระหว่างประเทศที่มีฐานในฮ่องกงมายาวนานเกือบ 50 ปี เรารับหน้าที่ในการจัดงานจัดหาสินค้าระดับโลก รวมไปถึงงานจัดหาสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่ที่สุดของโลก และมอบบริการแก่ผู้ซื้อและซัพพลายเออร์ร่วม 10 ล้านคนด้วยความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการค้าทั่วโลก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Political News