สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

กิฟฟารีน ฉลองความสำเร็จ 2 ล้านขวด - ภาพยนตร์โฆษณาและพรีเซนเตอร์ ดึงยอดขายถล่ม

ผลิตภัณฑ์ กิฟฟารีน ไฮยา อินเทนซีฟ ไวท์เทนนิ่ง พรี-ซีรั่ม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีอย่างต่อเนื่องมาตลอด 2 ปี จนปัจจุบันนี้มียอดขายทะลุ 2 ล้านขวด  ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่กิฟฟารีนภาคภูมิใจมากที่สุดตัวหนึ่ง เพราะมีแฟนพันธุ์แท้ของผลิตภัณฑ์ไฮยา ซื้อใช้  ซื้อซ้ำกันอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญพรีเซนเตอร์สามารถสร้างความน่าสนใจให้กับโฆษณาชุดนี้ได้เป็นอย่างดี คือ “คุณอั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ”  ที่กิฟฟารีนต้องขอขอบคุณคุณอั้มที่รักกิฟฟารีน และชื่นชอบในผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน ไฮยา อินเทนซีฟ พรี-ซีรั่ม  มาโดยตลอด ตัวคุณอั้มเองก็หลงรักและใช้อย่างต่อเนื่องจนเอ่ยปากออกมาเองว่า “อะไรก็แทนไม่ได้” คุณอั้มยังบอกอีกว่าถึงแม้คุณอั้มดูแลผิวหน้าหลายวิธี แต่ก็ยังใช้กิฟฟารีน ไฮยา อย่างต่อเนื่องเสมอไม่เคยขาด

มากกว่านั้นภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ มีเรื่องราวที่สามารถสร้างจุดขายให้กับผลิตภัณฑ์ในเรื่องของการดูแลผิว การเพิ่มความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้กับผิวได้อย่างน่าสนใจ ผ่านเรื่องราวและความสวยน่ารักของพรีเซนเตอร์ และมีจุดเด่นในการตอกย้ำถึงคุณสมบัติสำคัญของไฮยาลูรอนของกิฟฟารีนได้เป็นอย่างดี เพราะในท้องตลาดมีหลายแบรนด์มากที่ออกมาให้ผู้บริโภคได้ลอง แต่สำหรับกิฟฟารีน ไฮยา พรี-ซีรั่ม ตัวนี้มีความแตกต่างด้วยส่วนผสมของ Natural Hyaluron 100% จากประเทศเยอรมนี ที่สามารถกักเก็บน้ำในเซลล์ผิว มอบความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ผิวตึงกระชับเรียบเนียน อย่างเห็นผล และ Natural AHA ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวสดใส เปล่งปลั่ง มีออร่า อยากให้ผู้ชมทุกท่านมีความสุขกับหนังโฆษณาชุดนี้ ซึ่งจะออกไปในทุกๆ ช่องทาง ทั้งช่องทางออนไลน์ และออฟไลน์ รวมถึงสื่อนอกบ้านอื่นๆ  และอยากให้ผู้ชมทุกท่านได้ทดลองใช้และเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน ไฮยา อินเทนซีฟ พรี-ซีรั่ม ตัวนี้ และไว้ใจในแบรนด์กิฟฟารีน ที่มุ่งมั่นในการผลิตสินค้าเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของผู้บริโภคมาตลอด 25 ปี และตลอดไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นักธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ หรือโทรกิฟฟารีน 1101 และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Facebook: giffarineofficial   Line@giffarinethailand   www.giffarine.com, Shopee และ Lazada

Political News