สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

วี เค เอส กรุ๊ป (เอเซีย)นำเข้าและจัดจำหน่าย ฟิล์มเซรามิคยี่ห้อHüper Optik

บริษัท วี เค เอส กรุ๊ป (เอเซีย) จำกัด  ในนาม “ฮิวเปอร์ ออฟติค ไทยแลนด์”  ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ฟิล์มเซรามิคยี่ห้อ Hüper Optik™ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ชูเทคโนโลยี-นวัตกรรมการผลิตชั้นสูง ของแท้จากประเทศเยอรมันนี

นางสาวพิมพา  ชลาลัย ประธานบริหาร บริษัท วี เค เอส กรุ๊ป (เอเซีย) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้รับคัดเลือกจาก Huper Optik International (ฮิวเปอร์ ออฟติค อินเตอร์เนชั่นแนล) ให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มเซรามิคภายใต้ยี่ห้อ Hüper Optik™ (ฮิวเปอร์ ออฟติค)แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ในนามบริษัท Huper Optik Thailand (ฮิวเปอร์ ออฟติค ไทยแลนด์) หลังจากที่บริษัทแม่ฯ ได้เห็นความมุ่งมั่นในการทำการตลาด การขาย ฟิล์มกันร้อน V-KOOL ในนาม V-KOOL Group Thailand ที่ประสบความสำเร็จ และได้การยอมรับจากผู้บริโภค และคู่ค้า ในประเทศไทยเป็นอย่างดี    นางสาวพิมพา กล่าวว่า ที่ผ่านมาทาง Huper Optik International (ฮิวเปอร์ ออฟติค อินเตอร์เนชั่นแนล) ได้คัดเลือกผู้เสนอตัวเพื่อนำเข้าและจำหน่าย Hüper Optik™ หลายบริษัทที่ได้แสดงความสนใจ ซึ่งทางบริษัทแม่ฯ ได้ใช้เวลาร่วม 1 ปี ในการคัดเลือก และในที่สุดก็เลือกให้บริษัท Huperr Optik Thailand (ฮิวเปอร์ ออฟติค ไทยแลนด์) เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

ทั้งนี้ ฟิล์มติดรถยนต์ ยี่ห้อ Hüper Optik™ เป็นฟิล์มเซรามิคที่ผลิตจากเทคโนโลยีเยอรมัน ตัวจริง เสียงจริง โดยตัวฟิล์มมีจุดที่น่าสนใจอยู่หลายระดับเลยทีเดียว เช่น การคิดค้นเริ่มต้นตั้งแต่ปี 1994 และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันในประเทศเยอรมันนี  วัตถุดิบหลักคือการนำ Titanium (ไทเทเนียม)  มาผสมผสานกับ Nitrogen (ไนโตรเจน)ซึ่งทำให้ได้วัตถุดิบเป็น Titanium Nitride (ไทเทเนียมไนไตร)  ซึ่งถือว่าเป็นนวตกรรมที่มีความทันสมัย และผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงคือการนำวัตถุดิบที่ได้มาเคลือบบนแผ่นโพลีเอสเตอร์  โดยผ่านขบวนการผลิตขั้นสูงที่เรียกว่า Multi-layer  Sputtering (มัลติเลเยอร์ สปัตเตอริ่ง) ที่สำคัญ Hüper Optik™ เป็นฟิล์มเซรามิค ที่สามารถทับซ้ำซ้อนได้ 2 ชั้น โดยการมองเห็นยังคงความชัดเจน ให้ทัศนวิสัยในการมองเห็นดีเยี่ยม  ซึ่งขั้นตอนการผลิตนี้มีในฟิล์ม  Hüper Optik™ เพียงผู้เดียวในโลก และได้มีการจดสิทธิบัตรนี้ไว้แล้ว จากขบวนการผลิตที่มีมาตรฐานสูง จึงทำให้ คุณสมบัติของฟิล์มที่ได้มีคุณสมบัติเด่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ คือ

-              แสงสะท้อนของฟิล์มต่ำ

-              ป้องกันความร้อนได้สูง

-              มีความชัด เคลียร์ ทัศนวิสัยในการมองจากภายในรถ ออกไปข้างนอกสบายตา ถึงแม้จะเป็นฟิล์มในรุ่นที่มีความเข้มก็ตาม

-              ไม่ขัดขวางสัญญาน Easy Pass & GPS

-              และจุดเด่นที่สำคัญคือมีความคงทนสูงต่อทุกสภาพอากาศ โดยเฉพาะจากไอน้ำทะเล ไม่เพียงแต่เหมาะกับการติดตั้งรถยนต์เท่านั้น ยังเหมาะกับการติดตั้ง เรือ และบ้านพักอาศัย คอนโด ริมทะเลอีกด้วย

สำหรับแพ็คเก็จ ที่มีไว้บริการได้แก่    X3 Ceramic Package ( เอ็กซ์สาม เซรามิค แพ็คเก็จ) มีความเข้ม 3 ระดับ คือ ความเข้ม  50 % รุ่น C30   ความเข้ม 60% รุ่น C20 และ ความเข้ม 80% รุ่น C05  ป้องกันความร้อนรวมสูงสุด 75%   โดยลูกค้าสามารถเลือกรุ่นฟิล์มได้ตามที่ระบุไว้ตามความต้องการเช่นจะเป็นแบบผสมผสาน หรือเลือกรุ่นใด รุ่นหนึ่งก็ได้สำหรับช่องทางการจัดจำหน่าย ช่องทางหลักคือการนำสินค้าเข้าสู่โชว์รูมรถยนต์ซึ่อถือว่าเป็นช่องทางการจัดจำหน่ายหลักที่สำคัญ โดยการคาดการณ์ตลาดฟิล์มกรองแสงโดยรวมน่าจะอยู่ประมาณ 1,500 -1,600 ล้าน ซึ่งเราคาดการณ์ยอดขายของ Hüper Optik™ น่าจะอยู่ประมาณ 3%ของมูลค่าตลาดดังกล่าว

สำหรับแคมเปญส่งท้ายปลายนี้ บริษัทฯได้จัด โปรโมชั่น ช็อปช่วยชาติ ตามนโยบายรัฐบาล โดยเริ่มตั้งแต่ 11พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2560 โดยแพ็คเกจ  X3 Ceramic Package (เอ็กซ์สาม เซรามิค แพ็คเก็จ) จำหน่ายในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 9,000 บาท

โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call center Hüper Optik™ 02-087-2874 หรือ                  www.huperoptikgroup.com และ Facebook: Huper optikthai.

 

ฟิล์มกันร้อนติดรถยนต์ V-KOOL เปิดตัวบัตร V-KOOL Prestige Card ที่แรกในโลก

นางสาวพิมพา  ชลาลัย ประธานบริหารบริษัท วี เค เอส กรุ๊ป (เอเซีย) (V-KOOL Group Thailand) ผู้นำเข้าฟิล์มกันร้อนติดตั้งรถยนต์ภายใต้ยี่ห้อ V-KOOL และฟิล์มกันร้อนติดตั้งอาคารภายใต้ยี่ห้อ IQUE แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้เปิดตัวบัตรรับประกันรูปแบบใหม่

“V-KOOL Prestige Card” (วี-คูล เพร็จทีจ การ์ด)  รูปแบบสีทอง สวยหรู เหมาะสมกับเอกสิทธิ์ที่เหนือระดับจากฟิล์มติดรถยนต์ V-KOOL ที่จะส่งมอบให้ลูกค้าที่ติดตั้งฟิล์มในรุ่น Solitaire  Package  ซึ่งถือว่าเป็นรุ่นที่สะท้อนความร้อนได้สูงสุดของกลุ่มสินค้า V-KOOL ได้แก่รหัส VK 30 VK40 VK 55 VK70 ซึ่ง Package  นี้ ราคาอยู่ประมาณระหว่าง  22,000 - 36,000   บาท นอกจากจะเป็นบัตรรับประกันแล้ว บัตร V-KOOL Prestige Card  (วี-คูล เพร็จทีจ การ์ด) ยังมาพร้อมสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่  V-KOOL  ได้ร่วมกับ  Partner  คู่ค้ามากมายที่จะมอบสิทธิพิเศษ ส่วนลด โปรโมชั่น พิเศษต่างๆ  ให้กับผู้ถือบัตรซึ่งคาดว่าบัตรนี้จะเริ่มใช้ในปลายๆ ไตรมาสแรกของปีหน้า    โดย V-KOOL International (วี-คูล อินเตอร์เนชั่นแนล) ได้เลือกให้

V-KOOL Group Thailand ทำการเปิดตัวบัตรนี้เป็นที่แรกในโลก  ซึ่ง V-KOOL เป็นประเทศอื่นๆต่างก็จะทยอยเปิดตัวเป็นลำดับต่อๆไป

V-KOOL ได้ตระหนักถึงความสำคัญของผู้ใช้สินค้าของเราเป็นหลักอยู่เสมอ จะเห็นได้ว่าเราพัฒนาผลิตภัณฑ์ พัฒนาศูนย์บริการ และ การบริการหลังการขาย อย่างไม่หยุดยั้ง ดังนั้นบัตร

 V-KOOL Prestige Card (วี-คูล เพร็จทีจ การ์ด)  ก็ถือว่าเป็นการทำงานร่วมกันระหว่างเราและ V-KOOL International (วี-คูล อินเตอร์เนชั่นแนล) ที่จะพัฒนาเรื่องการบริการหลังการขายและสร้างความมั่นใจในระบบการรับประกันสินค้าที่เราอยากจะมอบให้ลูกค้าของเรา

สำหรับภาพรวมรถยนต์ในปี 60 คาดการณ์ว่าน่าจะอยู่ที่ประมาณ 830,000 -840,000 คัน แต่ก็คง   มีโปรโมชั่นกันเต็มที่  สำหรับลูกค้าเป้าหมายของฟิล์ม วี-คูล โดยปกติจะอยู่ในกลุ่มรถที่มีราคาเกิน 1 ล้านขึ้นไป ซึ่งรถกลุ่มดังกล่าวมีประมาณ  130,000  คัน  โดย V-KOOL มีส่วนแบ่งตลาดนี้อยู่ประมาณ   13%  ในส่วนของอาคารอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจมีการเติบโต  5%  สำหรับมูลค่าตลาดฟิล์มกรองแสงโดยรวมคาดว่าน่าจะอยู่ประมาณ 1,500 – 1,600 ล้านบาท สำหรับ V-KOOLตั้งเป้าที่จะรักษาส่วนแบ่งการตลาดไว้ให้ได้

10-15%  ถึงแม้ในปีนี้จะมีช่วงที่ตลาดชลอตัวเป็นอย่างมากในช่วงไตรมาศ 2 -3 และมีการแข่งขันสูงในตลาดโชว์รูมรถยนต์

สำหรับแคมเปญส่งท้ายปลายนี้ บริษัทฯได้จัด โปรโมชั่น ช็อปช่วยชาติ ตามนโยบายรัฐบาล โดยเริ่มตั้งแต่ 11 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2560  ซึ่งลูกค้าจะได้ส่วนลดราคาพิเศษ ฟิล์ม V-KOOL ส่วนลดสูงสุด 8,000 บาท , เคลือบแก้วจากญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้น 7,000 บาท และกล้องติดรถยนต์ยี่ห้อ Klassla ส่วนลดพิเศษ 15% ซึ่งลูกค้าที่ซื้อสินค้าในช่วงเวลาดังกล่าวสามารถขอใบกำกับภาษีเพื่อนำไปลดหย่อนภาษีตามนโยบายของรัฐบาลได้

Political News