สำนักข่าวไทยไทม์นิวส์ • ThaitimeNews
loader
Foto

ไม่ต้องคอยแล้ว ที่จะเป็นเจ้าของโรลส์-รอยซ์ กับโพรพเวอแนนซ์ โปรแกรมในงาน บิก มอเตอร์ เซล

          เมื่อต้นปี 2561 โรลส์-รอยซ์ได้สร้างรถรุ่นพิ เศษขึ้นมาหลายรุ่น อาทิ เรธ ลูมิแนรี่, ดอว์น อินส์ไปร์ด บายแฟชั่น   รวมถึงเรธและดอว์น รุ่นอาดามาส โดยเฉพาะรถโรลส์-รอยซ์ แฟนธอม รุ่นที่ 8 หรือนิวแฟนธอม ที่สามารถสร้างกระแสและความตื่ นตัวของตลาดรถหรู ที่ต้องใช้งานศิลป์และเทคโนโลยี ยานยนต์ขั้นสูงในรูปแบบที่ทั นสมัยและหรูหรา และสร้างความสะดวกสบายให้ถึ งระดับการขับเคลื่อนราวกับพรมวิ เศษ

จากการที่รถยนต์โรลส์-รอยซ์ ขายดีขึ้นทั่วโลก ด้วยรถรุ่นใหม่ที่ ออกมาสามารถสร้างและขยายตลาดให้ ใหญ่ขึ้น ครอบคลุมลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ มากขึ้น เป็นกระแสที่ดีที่ทำให้มี คนสนใจที่จะครอบครองรถยนต์โรลส์ -รอยซ์มากขึ้น แต่เนื่องจากด้วยรถยนต์โรลส์- รอยซ์จัดอยู่ในกลุ่มอัลตราไฮลั กชัวรี่ย์ ซึ่งมีราคาค่อนข้างสูง จึงทำให้ลูกค้าบางกลุ่มลั งเลอาจจะยังที่จะเป็นเจ้าของ

นายสุนทรพันธ์ เดชะเทศ ผู้จัดการทั่วไป โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก-ภูเก็ต มีข่าวดีแจ้งมาว่า “เพื่อให้กลุ่มลูกค้าดังกล่ าวได้จับจองและขับโรลส์-รอยซ์ ได้ง่ายขึ้น    ขณะนี้ทางโรลส์-รอยซ์มี โปรแกรมพิเศษที่เรียกว่ าโพรฟเวอแนนซ์ (Provenance) สำหรับรถโรลส์-รอยซ์ ที่ซึ่งใช้ในกิจกรรม   ของบริษัทที่ได้รับการดูแลอย่ างดีเสมือนรถใหม่ ระยะประกันยังไม่หมด คุณภาพดีในราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมสิทธิประโยชน์พิเศษ ที่มาโปรแกรมนี้ อาทิเช่น การดูแลลูกค้าแบบตัวต่อตัว, การจัดเตรียมและตรวจสอบอย่ างละเอียดก่อนส่งมอบ, บริการระดั บมาตรฐานจากโรงงานและช่างเทคนิ คที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่ างดี และใช้อะไหล่แท้ของโรลส์-รอยซ์ เท่านั้น และบริการช่วยเหลือเมื่อรถเกิ ดเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง”

นอกจากนี้แล้ว “ทางบริษัทยังมีบริการเซอร์วิ สอินคลูซีฟ แพ้คเกต (Service Inclusive Package) ในราคาที่ไม่แพงให้กับลูกค้ าโรลส์-รอยซ์ทุกท่าน ให้ได้มีโอกาสดูแลรถยนต์โรลส์- รอยซ์ได้อย่างต่อเนื่อง แม้ระยะการรับประกันของรถหมดแล้ ว กับประโยชน์การดูแลรักษารถด้ วยผู้เชี่ยวชาญของโรลส์-รอยซ์ อาทิ เช่น เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง, เปลี่ยนจานและผ้าเบรค,         ไมโครคาร์บอนฟิลเตอร์, ไส้กรองอากาศ, ที่ปัดน้ำฝน และหัวเทียน เมื่อมีปัญหา, บริการน้ำมันเบรค, อับเดทแผนที่,             การดูแลแบบไม่จำกัดระยะทาง และบริการช่วยเหลือเมื่อรถเกิ ดเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ทุกอย่างเสริมขึ้นมาเพื่อให้ลู กค้า    ได้ดูแล และใช้ประโยชน์จากการใช้รถยนต์ โรลส์-รอยซ์ ได้อย่างมีปประสิทธิภาพเต็มที่ เสมอ”

จำนวนรถโรลส์-รอยซ์ภายใต้สิทธิ ประโยชน์ของโพรฟเวอแนนซ์ (Provenance) มีจำนวนจำกัด และทุกคันสามารถผ่อน ดาว์นด้วยโปรแกรมทางการเงินพิ เศษเพื่อให้ลูกค้าได้เป็นเจ้ าของรถโรลส์-รอยซ์ที่ระยะประกั นที่ยังไม่หมดได้ง่ายขึ้น หรือเลือกที่จะใช้บริการเซอร์วิ สอินคลูซีฟ แพ้คเกต (Service Inclusive Package) สำหรับรถโรลส์-รอยซ์ที่ หมดระยะประกันแล้ว             ทุกอย่างเป็ นไปตามเงื่อนไขและอาจเปลี่ ยนแปลงได้ตามที่บริษัทกำหนดได้ ในงาน “บิ๊ก มอเตอร์เซลส์” ที่ไบเทค ระหว่างวันที่ 17-26 สิงหาคมนี้ เท่านั้น

Political News