สตาร์บัคส์ จับมือ วิเวียน แทม เผยโฉมคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จากแรงบันดาลใจลวดลายโรแมนติกแบบฉบับตะวันออก

สตาร์บัคส์ จับมือ วิเวียน แทม เผยโฉมคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จากแรงบันดาลใจลวดลายโรแมนติกแบบฉบับตะวันออก

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ภูมิใจเสนอสินค้าคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ได้รับการออกแบบโดยดีไซน์เนอร์สาวชื่อดังระดับโลก วิเวียน แทม (Vivienne Tam) นำเสนอแรงบันดาลใจภายใต้แนวความคิด Romance of the East    สู่ลวดลาย “ปักษาและผกาพรรณ” (“Bird and Flora”) แสนหวาน สะท้อนการผสมผสานเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมเอเชียเข้ากับวัฒนธรรมตะวันตกได้อย่างลงตัว โดยความร่วมมือกับวิเวียน แทม ในครั้งนี้ ถือเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความประทับใจจากประสบการณ์แบบสตาร์บัคส์ ผ่านการถ่ายทอดวิจิตรของศิลป์แบบตะวันออกที่หลอมรวมกับความโมเดิร์นแบบตะวันตกลงบนผลงานสวยสะดุดตาให้แก่ลูกค้าสตาร์บัคส์ที่ชื่นชอบแฟชั่นโดยเฉพาะ

 

คอลเลคชั่นสินค้าเอาใจแฟชั่นนิสต้า Vivienne Tam + Starbucks® ภายใต้แนวความคิด Romance of the East  มาพร้อมกับ แก้วทัมเบลอร์ 2 ชั้น, ขวดน้ำ S’Well และกระเป๋าผ้า โดยวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน 2559 ที่ร้านสตาร์บัคส์ทั่วประเทศ

 

โดย สินค้าในคอลเลคชั่น ประกอบด้วย

·      Vivienne Tam + Starbucks® Double Wall Mug  แก้วทัมเบลอร์ 2 ชั้น พร้อมลวดลาย “Bird and Flora” เอกลักษณ์การออกแบบของวิเวียน แทม ที่เพิ่มความสวยงามให้แก่แก้วทัมเบลอร์ซิกเนเจอร์ของสตาร์บัคส์ที่สามารถเก็บความร้อนได้ยาวนาน ราคา 1,200 บาท

 

·      Vivienne Tam + Starbucks S’Well® 17oz Stainless Steel Bottle ขวดน้ำสเตนเลสสตีล S’Well ขนาด 17 ออนซ์ มี 2 เฉดสีให้เลือกสรร ได้แก่ สีดำ และ สีแดง โดยขวดประดับด้วยลาย “Bird and Flora” กลางขวด เพิ่มรายละเอียดให้แก่ขวด S’Well ซึ่งมีเทคโนโลยีช่วยเก็บอุณหภูมิของเครื่องดื่มร้อนได้นาน 12 ชม. และเครื่องดื่มเย็น 24 ชม. พร้อมกันนี้ ฝาปิดผนึกสูญญากาศและผนัง 2 ชั้นยังช่วยลดการควบแน่นของน้ำและป้องกันไม่ให้ลวกมือได้อีกด้วย  ราคาขวดละ 1,800 บาท

 

·      Vivienne Tam + Starbucks® Tote Bag – กระเป๋าผ้าพิมพ์ลาย “Bird and Flora” สีสันสดใสสวยงาม ที่ทอจากนวัตกรรมเส้นใยโพลีเอสเตอร์ที่ช่วยเพิ่มความคงทนให้กับเนื้อผ้า ราคา 480 บาท

 

มร. เมอร์เรย์ ดาร์ลิ่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สตาร์บัคส์มุ่งมั่นยกระดับประสบการณ์ในแบบสตาร์บัคส์สำหรับลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง ผ่านความร่วมมือกับดีไซน์เนอร์ชื่อดังและแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของโลก เพื่อมอบประสบการณ์แปลกใหม่ ในรูปแบบของสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการด้านแฟชั่นและฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างมีสไตล์”

 

เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ เพื่อร่วมค้นหาแรงบันดาลใจเบื้องหลังลวดลายอันอ่อนช้อย ที่แฝงความทันสมัยอยู่ในผลงานได้อย่างลงตัว ไปกับ คอลเลคชั่นสไตล์ East Meets West ตามแบบฉบับวิเวียน แทม ที่สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของสตาร์บัคส์ในการยกระดับประสบการณ์เหนือชั้น อันแปลกใหม่ ด้วยสินค้าและบริการที่เป็นเอกลักษณ์

ข่าวเกี่ยวข้อง

Leave a Reply

Your email address will not be published.